Đoàn Văn Hậu và lời xin lỗi nơi đất khách...

Quang Huy 00:24 27/03/2020

Dòng trạng thái lí giải về việc không đeo khẩu trang khi chụp ảnh trước sân nhà, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết nếu đeo khẩu trang ở Hà Lan sẽ bị kì thị vì cho rằng anh đang bị bệnh.

Tối 26-3, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã đăng tải một dòng trạng thái gây chú ý trên mạng xã hội Facebook, liên quan đến việc kêu gọi mọi người Việt Nam có ý thức phòng tránh để sớm đánh bại Covid-19. Điều đáng chú ý là trong tấm ảnh chụp trước sân Abe Lenstra của CLB Heerenveen, Văn Hậu không đeo khẩu trang khi giơ cao lá cờ tổ quốc.

Đoạn nội dung mà Đoàn Văn Hậu viết cũng khá ngắn gọn và dễ hiểu: "Mỗi người trong chúng ta hãy có ý thức tốt hơn để cùng nhau đánh bại covid-19. Tôi yêu Việt Nam". Tuy nhiên, điều mà người hâm mộ tại Việt Nam rất quan tâm chính là trong phần bình luận ở phía dưới, Văn Hậu chia sẻ điều khiến dư luận lo lắng cho anh.

Đoàn Văn Hậu lí giải nguyên nhân anh không thể đeo khẩu trang khi chụp ảnh trước sân nhà Abe Lenstra của Heerenveen

"Xin lỗi mọi người ở bên này đeo khẩu trang người ta sẽ nói là mình bị bệnh nên mới đeo khẩu trang và kì thị nếu ở Việt Nam vẫn sẽ đeo khẩu trang!", Đoàn Văn Hậu lên tiếng giải thích cho người hâm mộ tại Việt Nam về nguyên nhân anh không thể đeo khẩu trang trong bối cảnh châu Âu đang bị dịch Covid-19 hoành hành.

Trước một số chia sẻ động viên từ người quen, Văn Hậu tiếp tục chia sẻ: "Đeo khẩu trang người ta nghĩ bị bệnh mà sao không ở nhà đi, còn đi ra đường làm gì?". Rõ ràng, đây cũng là một nỗi khổ không nhỏ dành cho Văn Hậu trong lúc này. Chính vì vậy mà hậu vệ của đội tuyển Việt Nam nhận được hàng ngàn lời chia sẻ, chúc sức khỏe từ người hâm mộ Việt Nam.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.