Thầy Van Dijk nhập viện vì vấn đề tim mạch

Szain 09:19 04/05/2020

Bóng đá Hà Lan vừa trải qua một phen hú vía khi HLV trưởng đội tuyển nước này phải nhập viện vì vấn đề tim mạch.

Trợ lý Rob Jansen và người vợ Bartina đều xác nhận Ronald Koeman vừa phải nhập viện vì vấn đề tim mạch. HLV trưởng ĐT Hà Lan đã được đưa từ nhà đến bệnh viện Amsterdam UMC bằng xe cứu thương.

Tại bệnh viện các bác sĩ đã tiến hành thông tim, làm sạch động mạch vành, nơi máu bị tắc nghẽn, cho Koeman. Thật may, việc phát hiện sớm và được can thiệp nhanh chóng bởi các bác sĩ đã giúp tình hình của HLV trưởng Hà Lan ổn định. Koeman được mong đợi sẽ xuất viện ngay trong hôm nay.

Đáng chú ý, theo thông tin từ Telegraaf, Koeman hoàn toàn không biết mình gặp vấn đề về tim. Thời gian qua, ông vẫn thường xuyên đạp xe đạp để rèn luyện sức khỏe.

Koeman là người trao băng thủ quân Hà Lan cho Van Dijk.

Vì dịch Covid-19 bùng phát, công việc của Ronald Koeman tại đội tuyển đã bị đình trệ trong hơn 2 tháng vừa qua. Không có trận đấu quốc tế nào được diễn ra ở thời điểm hiện tại và thời gian trở lại vẫn còn rất mờ mịt.

Kể từ khi lên dẫn dắt đội tuyển, Koeman đã giúp Hà Lan hồi sinh mạnh mẽ. Từ một đội bóng vắng mặt liên tiếp ở EURO 2016 và World Cup 2018, Hà Làn đã vào đến chung kết Nations League 2019 và giành vé tham dự EURO 2021. Kể từ khi dẫn dắt Hà Lan, Koeman đã quyết định trao chiếc băng thủ quân cho Virgil Van Dijk, trung vệ xuất sắc nhất thế giới hiện tại. Đây được xem là quyết định vô cùng đúng đắng của chiến lược gia 57 tuổi.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Bosnia & Herzegovina vs Hà Lan | Nations League | 23h00 - 11/10

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Bosnia & Herzegovina vs Hà Lan lúc 23h00 - 11/10: Link sopcast Bosnia & Herzegovina vs Hà Lan Live Bosnia & Herzegovina vs Hà Lan thuộc giải Nations League.

Trực tiếp Hà Lan vs Mexico | Giao hữu | 01h45 - 08/10

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Hà Lan vs Mexico lúc 01h45 - 08/10: Link sopcast Hà Lan vs Mexico Live Hà Lan vs Mexico thuộc giải Giao hữu.

Trực tiếp Hà Lan vs Italy | UEFA Nations League | 01h45 - 08/09

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Hà Lan vs Italy lúc 01h45 - 08/09: Link sopcast Hà Lan vs Italy, Live Hà Lan vs Italy thuộc giải UEFA Nations League.

Trực tiếp Hà Lan vs Ba Lan | UEFA Nations League | 01h45 - 05/09

Link trực tiếp 1 năm trước

Trực tiếp Hà Lan vs Ba Lan lúc 01h45 - 05/09: Link sopcast Hà Lan vs Ba Lan, Live Hà Lan vs Ba Lan thuộc giải UEFA Nations League.

Sao MU công kích bộ đôi cầu thủ Liverpool vì thói kiêu ngạo

Bóng đá Anh 1 năm trước

Trong một bài phỏng vấn mới đây, ngôi sao của MU, Andreas Pereira đã bất ngờ công kích bộ đôi cầu thủ của Liverpool, Van Dijk và Milner vì thói kiêu ngạo.