Trung vệ Hà Lan: 'Văn Hậu sẽ không học thêm được gì nếu quay lại V League'

Quang Huy 14:03 10/07/2020

Danny van Bakel, cựu trung vệ người Hà Lan nhận định Đoàn Văn Hậu sẽ không học thêm được điều gì nếu trở lại V-League.

Danny van Bakel là cầu nối quan trọng giúp Đoàn Văn Hậu chuyển sang SC Heerenveen chơi bóng. Hợp đồng của cầu thủ gốc Thái Bình với đội bóng Hà Lan đã đáo hạn vào ngày 30/06/2020. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại, Heerenveen cũng như phía Hà Nội FC vẫn chưa thông báo chính thức về tương lai của hậu vệ sinh năm 1999.

Trong khi đó Danny van Bakel, cựu cầu thủ của CLB Thanh Hóa nhận định Văn Hậu nên tiếp tục ở lại Hà Lan thay vì trở về V-League. Danny van Bakel nói: "Tôi tin SC Heerenveen là nơi tốt nhất cho Văn Hậu. Hy vọng các bên sẽ đi đến một thỏa thuận. Tôi không phải là nhà môi giới hay đại diện cầu thủ nhưng nếu không giúp được vụ này, tôi sẽ cố gắng tìm phương án B cho cậu ấy".

"SC Heerenveen thích Văn Hậu và cậu ấy cũng muốn ở lại Heerenveen. Tôi nghĩ mùa giải tiếp theo sẽ hứa hẹn, Hậu có nhiều cơ hội ra sân thi đấu. Trở về V.League lúc này, cậu ấy không học thêm được điều gì nữa".

Đoàn Văn Hậu chưa được Heerenveen gia hạn hợp đồng

>>>Xem thêm: Top những cầu thủ Việt Nam xuất sắc nhất trong năm tuổi của mình?

Năm 2011, Van Bakel đã ký hợp đồng một năm rưỡi với câu lạc bộ Becamex Bình Dương. Anh thi đấu cho đội bóng đất Thủ trong 2 mùa giải, ra sân 28 lần trước khi chuyển đến Đồng Nai vào năm 2013. Một năm sau, van Bakel trở thành tân binh của Thanh Hóa, thi đấu từ mùa giải 2014-2018 trước khi giải nghệ. Cựu trung vệ Hà Lan có mối quan hệ rất tốt ở quê nhà.

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang tuyên bố đội bóng thủ đô sẽ tạo điều kiện cho Văn Hậu ở lại Châu Âu, nếu SC Heerenveen giữ tài năng trẻ số 1 bóng đá Việt Nam vì yếu tố chuyên môn.

"Hà Nội FC sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ kinh tế với SC Heerenveen giữ Văn Hậu ở lại Hà Lan nếu phía đối tác đánh giá cao năng lực chuyên môn của cầu thủ sinh năm 1999. Nếu nằm ngoài yếu tố trên, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam", Hà Nội FC thông báo.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.