Văn Hậu mừng thầm khi Giải VĐQG Hà Lan hoãn vì Covid 19

Quang Huy 17:48 13/03/2020

Lo ngại tình hình phức tạp, toàn bộ các giải đấu bóng đá tại Hà Lan phải tạm hoãn. Đây là cơ hội tốt để Văn Hậu hồi phục chấn thương đầu gối.

Theo thông báo mới nhất trên trang chủ của CLB Heerenveen, các trận đấu của đội bóng này kể cả đội trẻ sẽ bị hoãn lại vì những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19.

Trước đó hôm qua ngày 12/3, LĐBĐ Hà Lan đã ra quyết định hoãn toàn bộ tất cả các trận đấu thuộc hệ thống thi đấu quốc gia nước này để phòng ngừa sự lây lan nhanh chóng của đại dịch Covid 19 tại châu Âu.

Văn Hậu dính chấn thương phải ngồi trên khán đài

Giám đốc của LĐBĐ Hà Lan, ông Eric Gudde cho biết quyết định trên của LĐBĐ Hà Lan được đưa ra nhằm đảm bảo sức khỏe cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định những phương án này có thể đặt ra những thách thức lớn về tổ chức, chuyên môn và tài chính cho bóng đá. Trong tương lai, ông kì vọng chính phủ sẽ có những động thái hỗ trợ từ chính phủ để giải quyết sau khi giải đấu trở lại.

Xét ở một khía cạnh nào đó, đây có thể là tin vui với riêng cá nhân Đoàn Văn Hậu. Việc Giải VĐGQ Hà Lan tạm nghĩ cũng là cơ hội tốt để tuyển thủ Việt Nam có cơ hội dưỡng thương vấn đề ở đầu gối mà không phải bỏ lỡ một trận đấu nào của Heerenveen.

Trước đó, cầu thủ sinh năm 1999 dính chấn thương ở trận đấu hồi đầu tháng 3 vừa qua trong màu áo đội trẻ của Heerenveen và phải mất ít nhất 3 tuần để hồi phục.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của Covid 19, nhiều giải đấu tại châu Âu cũng đã phải tạm hoãn bao gồm Serie A, UEFA Champions league và Europa League.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 10 tháng trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 11 tháng trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 11 tháng trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 11 tháng trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.