Văn Hậu vẫn chưa xác định được tương lai của mình tại Heerenveen?

Quang Huy 21:36 04/06/2020

SC Heerenveen và Hà Nội FC đều đang im lặng trong thương vụ đàm phán gia hạn hợp đồng của Đoàn Văn Hậu.

Đầu tháng 5, SC Heerenveen đã gửi email tới CLB Hà Nội để yêu cầu mở một cuộc đàm phán bằng hình thức video call về tương lai của Đoàn Văn Hậu. Tuy nhiên đã tròn 1 tháng trôi qua, không có bất cứ cuộc đàm phán nào giữa Hà Nội FC và Heerenveen được diễn ra. Hai đội bóng đều chờ đợi động thái tiếp theo từ bên còn lại.

Theo báo Thanh Niên, phía Hà Nội FC mong muốn SC Heerenveen sớm gửi lá thư thứ 2 với nhiều nội dung quan trọng như tiếp tục mượn Đoàn Văn Hậu hay không? Giá trị của bản hợp đồng tiếp theo là bao nhiêu?; hay những đề xuất cụ thể từ đối tác.

Đoàn Văn Hậu

Heerenveen có vẻ như không quá vội trong thương vụ tốn nhiều giấy mực của truyền thông Việt Nam. Sau lá thư đề nghị thương lượng qua video call, họ không có bất cứ động thái nào khác, dù nhiều lần tuyên bố muốn gia hạn với Văn Hậu.

Hiện tại, hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen còn thời hạn đến ngày 30/6/2020. Các bên sẽ chỉ còn 3 tuần để thương lượng 'chốt' tương lai cho hậu vệ trái số 1 Việt Nam. Nếu việc đàm phán được xúc tiến nhanh sẽ giúp Văn Hậu yên tâm tập luyện để chuẩn bị cho giải VĐQG Hà Lan sắp trở lại.

Theo một số nguồn tin, Heerenveen mong muốn sẽ tiếp tục được mượn Văn Hậu thêm 1 mùa giải. Đội bóng của Hà Lan sẽ giữ nguyên mức lương 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) trước thuế cho Đoàn Văn Hậu. Trung bình mỗi năm cầu thủ gốc Thái Bình nhận về túi 217.000 euro. Tuyển thủ ĐT Việt Nam là cầu thủ duy nhất nhận đãi ngộ đặc biệt từ Heerenveen.


Đừng bỏ lỡ

Đưa Đoàn Văn Hậu lên trang chủ, LĐBĐ Châu Á nói gì?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Sau chuyến xuất ngoại đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu đã nhận được nhiều sự chú ý từ các báo đài trong khu vực và cả AFC.

Văn Hậu gặp khó ở Pháp, chưa rõ ngày có thể "giải cứu" Hà Nội FC

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Đoàn Văn Hậu nhiều khả năng chỉ có thể hội quân với Hà Nội FC vào ngày 17/8, thời điểm giai đoạn hai đã diễn ra được 1 vòng đấu.

Văn Hậu trở thành tâm điểm của cộng đồng sau khi đi du lịch tại Paris?

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Văn Hậu liên tục khoe những hình ảnh khi đi du lịch tại Paris, Pháp. Tuy nhiên anh chàng không đeo khẩu trang khiến người hâm mộ lo lắng vì dịch bệnh ở châu Âu vẫn diễn biến phức tạp.

70.000 tài khoản đã bỏ theo dõi fanpage SC Heerenveen vì Văn Hậu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

Tin "hàng chục ngàn tài khoản bỏ thích Heerenveen vì chia tay Văn Hậu" được đọc nhiều nhất trên báo Hà Lan.

Văn Hậu chính thức rời Heerenveen trở về Việt Nam thi đấu

Bóng đá Hà Lan 1 năm trước

CLB Hà Nội xác nhận hậu vệ Đoàn Văn Hậu chia tay đội bóng Hà Lan Heerenveen sau một năm. Anh sẽ trở về Việt Nam và bắt đầu thi đấu từ giai đoạn hai V.League.