Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách đấu Australia

Quang Huy 17:11 02/03/2020

Huấn luyện viên Mai Đức Chung loại 3 cầu thủ sau buổi tập cuối, trước khi lên đường dự trận lượt đi play-off tranh vé tới Olympic 2020.

Sáng 2/3, đội tuyển nữ Việt Nam có buổi tập cuối trước khi lên đường tới Australia tham dự trận lượt đi play-off tranh vé tới Olympic 2020 môn bóng đá nữ. Sau buổi tập, HLV Mai Đức Chung chốt danh sách cho trận đấu sắp tới.

Trong quá trình chuẩn bị, tuyển nữ Việt Nam có 3 trận đấu tập với các đội bóng nam. Một số trường hợp bị chấn thương như Nguyễn Thị Thanh Huyền lật cổ chân. Hoàng Thị Loan cùng Hồ Thị Quỳnh bị đau nhẹ. Lương Thị Thu Thương căng cơ đùi. Tuy nhiên, tất cả sẽ kịp bình phục trước trận đấu hôm 6/3.

>>>Xem thêm: Trực tiếp tuyển nữ Việt Nam vs tuyển nữ Australia

Hoàng Thị Loan bị đau nhẹ, nhưng sẽ bình phục trước trận lượt gặp Australia hôm 6/3 tới.

Lại Thị Tuyết tổn thương dây chằng sau trận đấu thứ hai gặp U15 Hà Nội và không kịp bình phục. HLV Mai Đức Chung buộc gạch tên cô khỏi danh sách lần này. Cùng với thủ môn của đội nữ Hà Nam, Bùi Thị Trang và Trần Thị Thu Thảo cũng không tới Australia cùng đồng đội.

Nói về quyết định của mình, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Lại Thị Tuyết bị chấn thương sau trận giao hữu với U15 Hà Nội hôm 27/2 và không thể đi thi đấu. Tôi ưu tiên một số cầu thủ trẻ được gọi lên đội để thích nghi dần và có chiến lược đào tạo cho tương lai. Ở các lần tập trung tiếp theo, tôi sẽ ưu tiên chuẩn bị cho những cầu thủ như vậy để dần thay thế những cựu binh".

Chiều 2/3, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường tới Australia. Khác với thường lệ, đội sẽ quá cảnh tại Tân Sơn Nhất và bay thẳng tới Sydney thay vì quá cảnh tại Hàn Quốc.

Trận lượt đi diễn ra hôm 6/3 tại Australia. Sau đó 5 ngày, trận lượt về được tổ chức trên sân Cẩm Phả. Đội giành chiến thắng chung cuộc giành vé đại diện châu Á tham dự môn bóng đá nữ Olympic 2020.

Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam

Đừng bỏ lỡ

Chương Thị Kiều được vinh danh tại giải thưởng Fair Play 2019

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Với 695 điểm, trung vệ của đội tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Fair Play (tôn vinh bóng đá cao thượng) Việt Nam 2019.

Lượt về play-off Olympic: Những cô gái tuyệt vời của bóng đá Việt Nam

Bóng đá nữ 1 năm trước

Trận lượt về play-off Olympic giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Australia đã kết thúc mà không có bất ngờ quá lớn nào xảy ra. Nhưng ....

Báo chí Úc nói gì khi thắng đậm Việt Nam 5-0?

Bóng đá nữ 1 năm trước

Dù thắng đậm tuyển nữ Việt Nam 5-0 nhưng đội tuyển nữ của quốc gia nước này hứa sẽ tiếp tục cải thiện ở trận lượt về tại Cẩm Phả.

Chương Thị Kiều chưa thể đi điều trị chấn thương vì virus corona

Bóng đá nữ 1 năm trước

Trung vệ Chương Thị Kiều đang phải tập bổ trợ cùng tuyển nữ Việt Nam, trong thời gian chờ ngày đi phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo trước.

Chương Thị Kiều được vinh danh tại giải thưởng Fair Play 2019

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Với 695 điểm, trung vệ của đội tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Fair Play (tôn vinh bóng đá cao thượng) Việt Nam 2019.