Tuyển nữ Việt Nam đối đầu với 3 đội nam trong vòng 4 ngày

Quang Huy 01:15 26/02/2020

HLV Mai Đức Chung sẽ cho các nữ cầu thủ Việt Nam đấu giao hữu với 3 đội nam chỉ trong vòng 4 ngày, trước khi lên đường sang Australia.

Đội tuyển nữ Việt Nam đang hội quân để tập luyện ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội). Theo kế hoạch, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ thi đấu 3 trận giao hữu chỉ trong 4 ngày, lần lượt với U16 nam PVF vào ngày 26/2, U15 nam Hà Nội ngày 27/2 và đội cựu cầu thủ với sự góp mặt của Dương Hồng Sơn, Văn Quyến ngày 29/2.

Sau 2 tuần tập luyện ở Hà Nội, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh lúc 17h00 chiều ngày 2/3, tối cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Australia để tham dự trận play-off tranh vé tham dự Olympic Tokyo 2020.

Sau trận đấu lượt đi diễn ra vào ngày 6/3, các cô gái sẽ trở về Việt Nam chuẩn bị cho trận lượt về trên SVĐ Cẩm Phả - Quảng Ninh vào ngày 11/3.

Tuyển nữ Việt Nam hướng đến tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2020

HLV Mai Đức Chung chia sẻ: "Chúng ta sẽ chơi chuyền bóng, di chuyển linh hoạt. Để đối phó với những tình huống bóng bổng của Australia, chúng ta phải cố gắng áp sát người. Tất nhiên người ta cao hơn mình, có lợi thế hơn. Nhưng nếu chúng ta nhảy, tì đè dựa trên khoảng không thì sẽ không phạm lỗi và không phạm luật.

Trước đối thủ mạnh kiểu như Australia, chúng ta phải đá phòng ngự, đứng dày ở nửa sân của mình sau đó phản công thật nhanh. Tôi nói với các cầu thủ là chúng ta có ít cơ hội tấn công mà chỉ có nhiều cơ hội phòng ngự nên phải tập trung điều này thật tốt” – theo Bongdaplus.

Lịch thi đấu giao hữu của ĐT nữ Việt Nam:

– 15h00 ngày 26/2: thi đấu giao hữu với U16 nam PVF

– 15h00 ngày 27/2: thi đấu giao hữu với U15 nam Hà Nội

– 15h00 ngày 29/2: thi đấu giao hữu với đội cựu cầu thủ


Đừng bỏ lỡ

Chương Thị Kiều được vinh danh tại giải thưởng Fair Play 2019

Bóng Đá Việt Nam 1 năm trước

Với 695 điểm, trung vệ của đội tuyển nữ Việt Nam Chương Thị Kiều đã trở thành chủ nhân của giải thưởng Fair Play (tôn vinh bóng đá cao thượng) Việt Nam 2019.

Lượt về play-off Olympic: Những cô gái tuyệt vời của bóng đá Việt Nam

Bóng đá nữ 1 năm trước

Trận lượt về play-off Olympic giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Australia đã kết thúc mà không có bất ngờ quá lớn nào xảy ra. Nhưng ....

Báo chí Úc nói gì khi thắng đậm Việt Nam 5-0?

Bóng đá nữ 1 năm trước

Dù thắng đậm tuyển nữ Việt Nam 5-0 nhưng đội tuyển nữ của quốc gia nước này hứa sẽ tiếp tục cải thiện ở trận lượt về tại Cẩm Phả.

Tuyển nữ Việt Nam chốt danh sách đấu Australia

Bóng đá nữ 1 năm trước

Huấn luyện viên Mai Đức Chung loại 3 cầu thủ sau buổi tập cuối, trước khi lên đường dự trận lượt đi play-off tranh vé tới Olympic 2020.

Chương Thị Kiều chưa thể đi điều trị chấn thương vì virus corona

Bóng đá nữ 1 năm trước

Trung vệ Chương Thị Kiều đang phải tập bổ trợ cùng tuyển nữ Việt Nam, trong thời gian chờ ngày đi phẫu thuật chấn thương dây chằng chéo trước.