Bị giảm 70% tiền lương, Neymar công khai đòi làm loạn tại PSG

Trần Duy 12:01 29/05/2020

Neymar và các cầu thủ PSG tỏ ra khó chịu khi chuẩn bị giảm đến 70% tiền lương hàng tháng vì đại dịch Covid-19. Người đề xuất phương án này chính là Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi.

Neymar là cái tên có tiếng nói nhất định trong phòng thay đồ PSG, và việc anh không hài lòng khi bị giảm lương đến 70% là có nguyên do. Khelaifi sốt sắng trong việc muốn đội hình PSG giảm lương, khi PSG bị ảnh hưởng nặng nề về mặt doanh thu vì đại dịch Covid-19.

Neymar phản đối vì bị giảm lương.

Quỹ lương hiện tại của PSG lên tới 371 triệu euro/năm, đặt ra thách thức lớn cho CLB thủ đô nước Pháp trong cơn khủng hoảng vì dịch bệnh.

Truyền thông Tây Ban Nha đưa tin Neymar không hài lòng với cách hành xử của Chủ tịch Khelaifi. Anh dẫn đầu một nhóm cầu thủ nói tiếng Latin gồm Thiago Silva, Cavani, Bernat và Ander Herrera phản đối việc giảm phần lớn thu nhập của các cầu thủ.

Trước đó, nhiều cầu thủ tại Premier League cũng phản đối đề xuất giảm lương từ CLB chủ quản. Thậm chí, 20 đội trưởng các CLB Premier League còn thành lập một nhóm chat để bàn bạc và công khai phản đối ý tưởng trên.

Neymar muốn mở đường trở lại Barca.

Bản thân Neymar đã nhiều lần làm loạn tại PSG, và lần này mọi chuyện có vẻ đã đi khá xa. Nhiều ý kiến cho rằng chân sút Brazil muốn nhân cơ hội để chống đối lãnh đạo PSG, mở đường cho anh trở lại Barcelona.

Hành động của Neymar khiến anh bị chỉ trích không ngớt, càng làm hình ảnh của anh trong mắt CĐV Paris thêm phần xấu xí. Neymar cũng bị cho đã làm hư Kylian Mbappe.

PSG có thể bán Neymar trong mùa hè này, tuy nhiên không nhiều đội bóng có thể trả gần 200 triệu euro cho chân sút Brazil. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành, ngày Neymar chia tay PSG vẫn còn khá xa vời.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.