Cựu ngôi sao Real Madrid hạnh phúc vì đã không gia nhập Barca

Trung Nguyên 17:16 06/06/2020

Angel di Maria đã chia sẻ cảm nhận của bản thân về quãng thời gian khoác áo câu lạc bộ Paris Saint-Germain và bật mí một điều mà rất ít người biết

Angel di Maria, chàng cầu thủ người Argentina là cái tên không còn xa lạ với những người hâm mộ bóng đá trên thế giới. Tài năng của di Maria giúp anh nhận được nhiều sự chèo kéo từ các ông lớn khắp châu Âu. Bắt đầu từ câu lạc bộ Benfica, đến câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid, Manchester United và hiện nay là câu lạc bộ Paris Saint-Germain của nước Pháp.

Angel di Maria trong màu áo Real Madrid

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới nhất của mình trên tờ L'Equipe, Angel Di Maria vừa tiết lộ câu chuyện đầy bất ngờ. Theo đó, cầu thủ sinh ra tại Rosario từng được Barcelona dành sự quan tâm đặc biệt. Thế nhưng, tiếp tục gắn bó với gã khổng lồ Ligue 1 mới là quyết định cuối cùng của anh.

Cựu ngôi sao Real Madrid kể lại: “Tôi rất hạnh phúc tại Paris. Tuy vậy, mọi người đã nói với tôi về một vài câu chuyện, hóa ra cuối cùng đó lại là lời nói dối. Barcelona cố gắng ký hợp đồng với tôi, hai câu lạc bộ khác cũng tham gia đàm phán. Tuy nhiên, Paris Saint-Germain không muốn bán và câu chuyện kết thúc ở đó.”

Hợp đồng giữa cầu thủ 32 tuổi và câu lạc bộ chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ đáo hạn vào năm 2021 và di Maria cũng tiết lộ anh sẽ kết thúc sự nghiệp tại thủ đô Paris: “Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình tại châu Âu trong màu áo Paris Saint-Germain, đó cũng là điều duy nhất tôi nghĩ đến. Tôi và cả gia đình mình đều hạnh phúc ở nơi này. Không có cuộc nói chuyện nào và rời đi cũng không phải là ý định của tôi. Hiện giờ tôi chỉ muốn tập trung vào chuyên môn của mình, những thứ còn lại để sau.”

Trong quãng thời gian khoác áo Paris Saint-Germain, ngôi sao người Argentina đã thâu tóm mọi danh hiệu trong nước. Chức vô địch UEFA Champions League là danh hiệu duy nhất anh còn thiếu, do đó Angel di Maria muốn giành được nó trước khi giải nghệ: “Thật tuyệt vời khi giành được nó một lần nữa (trước đó di Maria đã lên ngôi tại đấu trường này trong màu áo Real Madrid). Không phải đơn giản chỉ là giành chiếc cúp, nó còn là tình cảm mà tôi dành cho câu lạc bộ này và cho những người đã luôn ủng hộ đội bóng."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.