Neymar khơi lại vụ lùm xùm về vấn đề pháp lý giữa anh và Barcelona

Quang Huy 16:51 28/02/2020

Neymar đang cho thấy mình không còn vương vấn gì với Barcelona khi thêm 1 lần nữa anh khơi lại vụ lùm xùm về vấn đề pháp lý giữa anh và CLB Tây Ban Nha này.

Neymar Jr đang đẩy FC Barcelona vào tình thế khó khăn hơn trong tương lai, khi siêu sao quốc tế người Brazil đe dọa sẽ có những hành động pháp lý để lấy lại số tiền mà anh cho rằng câu lạc bộ này đang nợ anh.

Theo El Mundo (qua trang L’Equipe), Neymar cho rằng Barcelona đang nợ anh 6,5 triệu euro , xuất phát từ vấn đề liên quan đến thương vụ chuyển nhượng từ Santos FC năm 2013. Bài báo chỉ ra hợp đồng không thuộc mức thuế ban đầu và chính quyền hiện đang yêu cầu Neymar chi trả. Siêu sao của câu lạc bộ The Paris Saint-Germain yêu cầu câu lạc bộ xứ Catalunya hoàn trả số tiền đó cho anh.

Neymar gần như "dứt tình" với clb cũ.

Tuy nhiên, đây không phải vấn đề pháp lý duy nhất giữa Neymar và câu lạc bộ cũ. Anh cũng kiện họ với số tiền 3,5 triệu euro vì tiền lương còn lại và 26 triệu euro cho khoản thưởng chưa được chi trả.

Neymar bắt đầu có ý định ở lại Paris Saint-Germain sau khi dây dưa với suy nghĩ “đi để trở về” với Barcelona vào mùa hè năm ngoái. Chắc bạn cũng tự hỏi rằng, liệu vấn đề pháp lý “nhạy cảm” có đóng vai trò quan trọng trong quyết định này không?

Bất kể thế nào thì chúng tôi cũng sẽ theo sát những vụ kiện này cũng như phong độ của Neymar trên sân cỏ. Anh đã bị đình chỉ thi đấu trong trận sắp tới với Dijon FCO nhưng vẫn sẽ có mặt trong các trận tiếp theo, bao gồm trận tái đấu đầy mong đợi với Borussia ở Giải Bóng đá Vô địch các CLB Châu Âu.

Biên Tập: Ngọc Ngân


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.