-->

Chi tiết Scandal của Perez: Chửi từ Mourinho, Ronaldo cho đến Del Bosque

Quốc Thiên 15:23 15/07/2021

Những lùm xùm xung quanh phát ngôn của chủ tịch Florentino Perez đang ngày một nóng hơn, khi chủ tịch Real Madrid sẵn sàng chửi mắng các công thần của CLB, từ Jose Mourinho, Cristiano Ronaldo, Vicente del Bosque cho đến Raul Gonzalez.

Đầu tiên, tờ El Confidencial công bố đoạn băng ông trùm xây dựng gọi Raul và Iker Casillas là 2 tên lừa đảo, được cho xảy ra vào thời điểm tháng 9/2006, chỉ 7 tháng sau khi ông rời khỏi chiếc ghế chủ tịch Real ở nhiệm kỳ đầu.

"Raul rất tệ, hắn ta coi Madrid là của mình và dùng mọi thứ tại đây cho quyền lợi bản thân. Raul mang đến bầu không khí tiêu cực, hắn ta phá hoại Madrid và cả đạo đức cầu thủ. Vì thế họ mới có thể nói "chỉ Madrid tồi tệ chứ không phải Raul". Thật kinh tởm khi một gã đàn ông có thể làm những điều đó", Perez nói.

Về phần Casillas, chủ tịch của Real nói những lời cay độc hơn: "Hắn ta không phải thủ môn của Real Madrid. Hắn ta không và chưa bao giờ ở vị thế đó. Casillas là thất bại lớn nhất mà chúng ta có.

"Vấn đề là fan ngưỡng mộ Casillas, họ yêu hắn ta, thích nói chuyện với hắn. Tôi không biết vì sao họ lại bảo vệ Casillas nhiều như vậy. À, Casillas là một trong những tên lừa đảo vĩ đại nhất, còn thứ hai là Raul. Hai kẻ lừa đảo lớn nhất Real Madrid là Raul và Casillas".

Kế đến, El Confidencial tiếp tục bóc băng những lời chửi bới của Perez dành cho Ronaldo và Mourinho, được ghi âm vào năm 2012 - thời điểm bộ đôi này đều đang ở Real Madrid.

"Ronaldo là một tên điên. Hắn ta là một thằng đần và bệnh hoạn. Mọi người nghĩ tên này bình thường nhưng đâu phải vậy. Nếu bình thường, hắn ta đã không làm tất cả những việc mà hắn đã làm. Điều ngu ngốc nhất gần đây hắn ta làm và cả thế giới đều nhìn thấy. Tại sao hăn lại làm điều ngu ngốc đó?", Perez chất vấn.

"Mendes không kiểm soát được Ronaldo và Mourinho cũng thế. Thậm chí ở các buổi trả lời phỏng vấn, họ chẳng thèm nghe lời ông ta. Đây là 2 gã có cái tôi thật kinh khủng, được nuông chiều quá nhiều, không chịu nhìn vào thực tế bởi cả hai đều có thể kiếm được nhiều tiền hơn theo những cách khác nhau. Cả 2 kẻ này đều bất bình thường bởi chúng ta đang nói về rất nhiều tiền ở khoản bản quyền hình ảnh. Nhưng thực tế là không ai thích họ cả", chủ tịch của Real công kích Mourinho và tay cò Jorge Mendes,

Không chỉ vậy, El Confidencial còn cung cấp đoạn băng Perez thóa mạ Fabio Coentrao: "Coentrao là một thằng điên, không có tầm ảnh hưởng nào ở Real Madrid cả. Hắn là một kẻ ngu dốt và Madrid sẽ nuốt chửng những kẻ như vậy. Hiện giờ hắn ta đang sợ hãi và Mourinho là một tên ngốc. Không phải là hắn không muốn thi đấu mà là đá quá tệ. Nó còn lái xe mà không có bằng lái nữa. Coentrao phải chịu nhiều áp lực, nhưng những người xung quanh đâu có thèm bận tâm".

Cũng trong đoạn băng mà El Confidencial tiết lộ, Perez từng chê bai HLV Del Bosque: "Ông ta không biết cách huấn luyện, cũng chẳng biết gì về chiến thuật. Del Bosque là một thằng ngốc. Không ai mời Vicente del Bosque làm việc vì tất cả đều biết ông ta không phải là huấn luyện viên. Những thứ của Del Bosque là lời nói dối lớn nhất mà tôi từng thấy trong đời. Hãy hỏi chủ tịch Besiktas (Yildirim Demiroren) xem ông ấy cảm thấy thế nào. (Del Bosque) không phải là huấn luyện viên, (Jose Antonio) Camacho thì có".

Ngay sau khi xuất hiện những đoạn ghi âm chống lại mình, Perez đã đáp trả thông qua tuyên bố trên trang chủ của Real: "Những trích dẫn được công bố là một phần của các cuộc trò chuyện được ghi âm bí mật bởi phóng viên Jose Antonio Abellan, người đã cố gắng bán những đoạn ghi âm trong nhiều năm nhưng bất thành. Điều gây ngạc nhiên là El Confidencial vẫn đăng tải những phát ngôn này, dù đã trải qua một khoảng thời gian rất dài. Băng ghi âm là những đoạn hội thoại riêng lẻ được cắt ghép từ bối cảnh lớn hơn".

Chưa dừng lại ở đó, Perez sẽ đưa vụ việc ra tòa nhằm bảo vệ danh dự, quyền riêng tư và hình ảnh bản thân.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.