Chuyển nhượng: Inter mua hàng MU, Muller rời Bayern Munich

TT 10:23 18/10/2019

Thomas Muller liên hệ MU để ký hợp đồng, Inter Milan đàm phán Quỷ đỏ mua nốt Matic là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 18/10.

VIDEO: Highlights ĐT Đức vs ĐT Argentina

Thomas Muller tuyên bố sẵn sàng đến MU

Tiền đạo Bayern Munich, Thomas Muller bí mật liên hệ Manchester United, tuyên bố sẵn sàng gia nhập Quỷ đỏ ngay trong tháng 1/2020.

Chuyển nhượng: Inter mua hàng MU, Muller rời Bayern Munich

Muller từng được liên kết đến MU lúc HLV Louis Van Gaal nắm đội. Tuy nhiên, không có thỏa thuận nào xảy ra vì Quỷ đỏ từ chối cung cấp số tiền theo yêu cầu của Bayern Munich.

Tuy nhiên, theo nguồn trên với tình hình khá bế tắc từ thân chủ của mình, phía đại diện Muller đã chủ động liên hệ với MU, cho biết tiền đạo này sẵn lòng sang chơi ở Premier League, cùng Quỷ đỏ vượt khó.

MU ở giải năm nay rất khốn khổ khâu ghi bàn. Trước đại chiến với Liverpool vào 20/10 này, Solskjaer méo mặt vì tổn thất không ít do chấn thương, trong đó có thủ môn số 1 De Gea cũng như trụ cột Paul Pogba.

Quỷ đỏ cần tăng cường một chân sút trong tháng Giêng để chữa cháy tình hình hiện tại. Mandzukic được nhắc đến như cái tên khả thi. Và giờ đây là đề nghị bất ngờ từ Muller.

Inter Milan muốn mua nốt Matic của MU

Chuyển nhượng: Inter mua hàng MU, Muller rời Bayern Munich

Việc đội bóng Solskjaer khủng hoảng khâu ghi bàn, không ít ý kiến cho rằng, MU sai lầm khi đẩy cả Lukaku và Sanchez sang Italia, trong khi không mua người thay thế.

Tuy nhiên, đó là vấn đề của MU, còn phía Inter Milan, theo The Sun, HLV Conte đang nhắm hốt thêm cả Matic về để bổ sung sức mạnh cho tuyến giữa.

Matic không được trọng dụng dưới thời Solskjaer mùa này. Có tin, tiền vệ Serbia sẵn sàng rời Old Trafford, dù vậy chấp nhận ở lại đến hết mùa cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Nhưng HLV Conte muốn đưa Matic về Inter Milan ngay trong tháng 1 tới đây, một lựa chọn ông cho là khả thi, phù hợp giá cả. Hiện đã có những cuộc đàm phán giữa đại diện Serie A và đại diện Matic.


Đừng bỏ lỡ