Cuối cùng, Ronaldinho cũng nhận thất bại đầu tiên trong tù

Trung Nguyên 23:42 01/04/2020

Dù bản thân đang chịu giam giữ trong nhà tù nhưng thông tin về Ronaldinho vẫn luôn được săn đón. Và mới đây, anh lại có trận thua đầu tiên của mình trong nhà tù

Trong tù có buồn không? Hẳn câu trả lời sẽ là có, đối với phần lớn mọi người. Riêng trường hợp siêu sao người Brazil có lẽ anh không quá buồn.

Bởi vì khi bị tạm giam trong nhà tù Agrupacion Especializada ở Paraguay, huyền thoại Ronaldinho thường xuyên tham gia nhiều hoạt động cùng các tù nhân khác để vơi bớt nỗi buồn. Sau khi ‘kinh qua ‘ futsal và học làm mộc, mới đây Ronaldinho đã thử sức với trò Piki Volley.

Đây là môn thể thao mà người tham gia dùng chân để chơi bóng chuyền. Tuy nhiên, có lẽ chưa có thời gian làm quen với Piki Volley nên Ronaldinho đã trở thành bại tướng lần đầu trong tù.

Theo đó, một giải đấu Piki Volley đã được các tù nhân tổ chức. cựu cầu thủ Barcelona cùng một bạn tù khác đã phải dừng chân ở vòng 2 của giải đấu. Bộ đôi đánh bại Ronaldinho đều là những cái tên rất đáng gờm về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cả 2 đều là những tội phạm rất khét tiếng với bản án lên tới hàng chục năm.

Nụ cười của Ronaldinho là điều mà NHM muốn thấy nhất

Trong khi trước đó ở giải futsal trong tù, Ronaldinho đã đóng vai người hùng khi tự mình ghi 5 bàn và thực hiện 6 kiến tạo, đem về chiến thắng hủy diệt 11-2. Và phần thưởng cho huyền thoại người Brazil là chiếc cúp tượng trưng cùng một con heo nặng 16 kg làm phần thưởng chung cà đội.

Không rõ tương lai của Ronaldinho sẽ thế nào bởi Tòa án chưa thể tổ chức phiên xét xử do dịch Covid-19. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ thì việc nhìn thấy thần tượng Ronaldinho tránh xa những thứ xấu và tham gia các hoạt động phong trào cũng đủ cho họ ấm lòng.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.