Đam mê tiệc tùng, Ronaldinho bỏ luôn cả buổi tập vào mỗi thứ Hai

Ngọc Hiếu 09:37 15/04/2020

Khi còn thi đấu cho CLB Queretaro tại Mexico, huyền thoại người Brazil không bao giờ xuất hiện trên sân tập vào thứ Hai vì mải mê tiệc tùng ở thiên đường du lịch Cancun

Rubio là tuyển thủ Chile đang chơi bóng ở cho Everton ở giải Chile. Tiền đạo 30 tuổi này từng có 1 thời gian sát cánh cùng Ronaldinho trong màu áo CLB Queretaro vào năm 2015. Phát biểu trên kênh truyền hình Azteca của Mexico, Rubio mới đây đã chia sẻ về thói quen bỏ tập luyện vào hôm thứ Hai của người đồng đội cũ: "Theo lịch thi đấu ở giải Mexico thì chúng tôi luôn chơi các trận trên sân nhà vào ngày thứ Sáu".

"Sau khi kết thúc mỗi trận đấu, Ronaldinho lại đáp chuyên cơ tới những nơi náo nhiệt như Cancun và Playa del Carmen để tham gia vào những cuộc vui. Có lẽ phải đến thứ Ba tuần kế tiếp Ronaldinho mới quay trở về và chuẩn bị cho các trận đấu. Tôi dám khẳng định như thế vì bản thân tôi chưa bao giờ nhìn thấy anh ấy tập luyện vào ngày thứ Hai cả. Dù sao đi nữa, Ronaldinho vẫn là một cầu thủ hàng đầu", Rubio kết luận.

Ronaldinho trong màu áo CLB Queretaro

Ronaldinho từng giành cúp vàng thế giới cùng ĐT Brazil vào năm 2002 và đã nghỉ chơi bóng từ năm 2015 sau khi hết hợp đồng với đội bóng quê nhà Fluminense, dù phải đến năm 2018 thì anh mới tuyên bố giải nghệ. Hồi đầu tháng 3 vừa qua, ngôi sao lừng lẫy một thời của Barcelona này cùng với anh trai Roberto de Asis Moreira đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ do nhập cảnh vào nước này bằng hộ chiếu giả.

Theo thông tin được đăng tải bởi giới truyền thông Brazil, hôm 8/4 vừa rồi, Ronaldinho đã được tại ngoại sau một tháng ngồi tù do chấp nhận đóng khoản tiền bảo lãnh lên đến 1,6 triệu USD. Dù vậy, Rô "vẩu" vẫn bị quản thúc tại gia chứ chưa hoàn toàn được tự do. Hiện tại, chân sút huyền thoại ham vui này đang được các cơ quan chức năng giám sát ở phòng dành cho tổng thống rất xa xỉ tại một khách sạn 4 sao ở Paraguay.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Queretaro vs Club Tijuana | Mexico Liga MX | 10h06 - 09/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Queretaro vs Club Tijuana lúc 10h06 - 09/11: Link sopcast Queretaro vs Club Tijuana, Live Queretaro vs Club Tijuana thuộc giải Mexico Liga MX.

Trực tiếp San Luis vs Queretaro | Mexico Liga MX | 09h00 - 16/10

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp San Luis vs Queretaro lúc 09h00 - 16/10: Link sopcast San Luis vs Queretaro, Live San Luis vs Queretaro thuộc giải Mexico Liga MX.

Trực tiếp Queretaro vs Toluca | Mexico Liga MX | 07h00 - 04/09

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Queretaro vs Toluca lúc 07h00 - 04/09: Link sopcast Queretaro vs Toluca Live Queretaro vs Toluca thuộc giải Mexico Liga MX.

Trực tiếp Santos Laguna vs Queretaro | Mexico Liga MX | 07h06 - 31/08

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Santos Laguna vs Queretaro lúc 07h06 - 31/08: Link sopcast Santos Laguna vs Queretaro Live Santos Laguna vs Queretaro thuộc giải Mexico Liga MX.

Trực tiếp Queretaro vs Club America | Mexico Liga MX | 09h00 - 17/08

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Queretaro vs Club America lúc 09h00 - 17/08: Link sopcast Queretaro vs Club America, Live Queretaro vs Club America thuộc giải Mexico Liga MX.