HLV Felipe Scolari từ chối lời mời về dẫn dắt ĐTQG UAE

Kỳ Trung 14:19 21/04/2020

Không lâu sau khi tin tức về việc HLV này sẽ về dẫn dắt đội tuyển UAE, thì người đại diện đã có những lời phản hồi

Theo đó, ông Jorge Machado, người đại diện của HLV Felipe Scolari cho biết, đúng là có việc LĐBĐ UAE liên hệ với thân chủ của mình. Tuy nhiên giữa đôi bên không có cuộc tiếp xúc chính thức nào. Vị chiến lược gia 71 tuổi không phủ nhận việc muốn quay trở lại châu Á sau khi chia tay CLB Palmeiras nhưng không phải là UAE.

HLV Felipe Scolari

LĐBĐ UAE đã sa thải HLV Ivan Jovanovic chỉ sau một thời gian rất ngắn lên nhậm chức thay Bert van Marwijk. Thậm chí ông Ivan Jovanovic còn chưa có một trận đấu nào trên ghế HLV của ĐT UAE vì các trận đấu quốc tế thời gian qua đều bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Với quyết tâm phục hưng lại ĐTQG và tìm cơ hội vượt qua vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, LĐBĐ UAE quyết tâm tìm một HLV đẳng cấp về nắm đội. Felipe Scolari là một trong số những tên tuổi được họ quan tâm và đã đưa ra lời mời chào.

Người đại diện Jorge Machado chia sẻ: “Ở thời điểm này, 'Felipao' không có ý định dẫn đội tuyển quốc gia. Kế hoạch của ông là làm việc với các CLB". Jorge Machado khẳng định HLV Scolari đúng là muốn trở lại châu Á làm việc nhưng lúc này, ông chỉ ưu tiên dẫn dắt các CLB vì tuổi tác và sức ép.

Scolari từng cùng ĐT Brazil vô địch World Cup 2002, giúp ĐT Bồ Đào Nha giành ngôi Á quân EURO 2004. Ông cũng không lạ gì bóng đá châu Á khi từng giúp ĐT Kuwait vô địch Cúp vùng vịnh và giành 4 danh hiệu cùng CLB hàng đầu Trung Quốc là Guangzhou Evergrande. Sau khi chia tay CLB Palmeiras, ông muốn trở lại châu Á một lần nữa trước khi tính chuyện giải nghệ và ưu tiên lời đề nghị từ các CLB.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Suwon Samsung vs Guangzhou Evergrande | AFC Champions League | 17h00 - 22/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Suwon Samsung vs Guangzhou Evergrande lúc 17h00 - 22/11: Link sopcast Suwon Samsung vs Guangzhou Evergrande Live Suwon Samsung vs Guangzhou Evergrande thuộc giải AFC Champions League.

Trực tiếp Guangzhou Evergrande vs Jiangsu Suning | CSL | 18h35 - 12/11

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp trận Guangzhou Evergrande vs Jiangsu Suning lúc 18h35 - 12/11: Link sopcast Guangzhou Evergrande vs Jiangsu Suning Live Guangzhou Evergrande vs Jiangsu Suning thuộc giải CSL.

Trực tiếp Guangzhou Evergrande vs Beijing Guoan | CSL | 18h35 - 02/11

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Guangzhou Evergrande vs Beijing Guoan lúc 18h35 - 02/11: Link sopcast Guangzhou Evergrande vs Beijing Guoan, Live Guangzhou Evergrande vs Beijing Guoan thuộc giải CSL.

Trực tiếp Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande | CSL | 18h35 - 28/10

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande lúc 18h35 - 28/10: Link sopcast Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande, Live Beijing Guoan vs Guangzhou Evergrande thuộc giải CSL.

Trực tiếp Guangzhou Evergrande vs Hebei China | CSL | 18h35 - 21/10

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Guangzhou Evergrande vs Hebei China lúc 18h35 - 21/10: Link sopcast Guangzhou Evergrande vs Hebei China, Live Guangzhou Evergrande vs Hebei China thuộc giải CSL.