Huyền thoại Brazil khuyên Coutinho tới Chelsea để lấy lại phong độ

Kudo 16:38 26/04/2020

Danh thủ Rivaldo cho rằng ngôi sao đồng hương chỉ cần lấy lại được sự tự tin là có thể tìm lại được ánh hào quang như năm xưa

Philippe Coutinho từng được kì vọng rất nhiều sẽ toả sáng tại Barcelona sau khi rời Liverpool với số tiền chuyển nhượng khổng lồ. Tuy nhiên, cựu sao Inter Milan lại không thể hiện được những gì tốt nhất của mình. Cầu thủ 27 tuổi được đem cho mượn tại Bayern Munich nhưng đội bóng nước Đức lại không kích hoạt điều khoản mua đứt. Hiện tại Chelsea được cho là muốn có Coutinho.

Trong chia sẻ mới đây, nhà cựu vô địch thế giới Rivaldo bày tỏ quan điểm ủng hộ người đồng hương tới Chelsea để lấy lại phong độ như thời còn thi đấu cho The Kop: "Sau hơn một mùa tại Barcelona và một mùa ở Bayern mà không có được thành công như ở Liverpool, tôi nghĩ rằng Philippe Coutinho tiếp tục sự nghiệp ở Chelsea là một lựa chọn tốt."

Rivaldo khuyên "hậu bối" tới Chelsea.

"Cậu ấy sẽ đến một câu lạc bộ lớn, ở một quốc gia mà cậu ấy biết rõ, vì vậy tôi cho rằng sẽ là cơ hội tốt để mọi thứ được cải thiện. Trước đó, cậu ấy cũng đã toả sáng ở Premier League. Vài năm gần đây Coutinho không có những gì cậu ấy mong đợi, nhưng nếu sự tự tin trở lại, cậu ấy có thể dễ dàng trở lại như khi còn khoác áo Liverpool."

"Tôi nghĩ rằng chúng ta không thể nói cậu ấy chơi kém, đơn giản chỉ là không hay như nhiều người mong đợi khi cậu ấy rời Liverpool đến Barcelona. Cậu ấy vẫn đá chính tại tuyển Brazil và thiếu may mắn tại Barca và Bayern. Nhưng điều đó có thể thay đổi với một CLB mới và tôi tin Chelsea là một cơ hội tốt.", huyền thoại của Barcelona chia sẻ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.