-->

Huyền thoại Crespo cho rằng Lautaro Martinez rất giống Sergio Aguero

Hoàng Đông 17:52 11/04/2020

Huyền thoại thoại Hernan Crespo cho rằng Martinez rất giống Aguero và có thể trở thành mẫu hình tiền đạo giống với người đàn anh tại đội tuyển quốc gia Argentina

Trong bối cảnh tiền đạo 22 tuổi đang được đồn thổi về việc chuyển đến The Citizens trong mùa hè thì huyền thoại Hernan Crespo mới đây đã đưa ra nhận xét về sự tương đồng giữa hai cầu thủ đồng hương và tin tưởng rằng Martinez có thể trở thành 'Aguero mới'.

Lautaro đang thể hiện phong độ ấn tượng dưới triều đại của Antonio Conte ở Inter Milan. Anh đã ghi 12 bàn tại Serie A và 5 bàn sau 6 lần ra sân ở UEFA Champions League.

Tương lai của chân sút 22 tuổi đang là chủ đề rất nóng. Nhiều câu lạc bộ lớn ở châu Âu đặc biệt là Manchester City và Barcelona được cho là rất muốn sở hữu tiền đạo của Inter.

Nhiều thông tin cho rằng Lautaro Martinez có thể sẽ chuyển đến Manchester City

Mới đây trong một bài phát biểu của mình thì Crespo đã bày tỏ quan điểm và gợi ý người hậu bối nên chọn đi theo con đường mà Sergio Aguero đã từng thực hiện.

"Chúng ta đã biết về Mauro Icardi và Paulo Dybala trong khi đang chờ đợi xem Lautaro Martinez có thể làm được những gì", Crespo nói với Sky Sports Italy.

"Lautaro hoàn toàn có thể trở thành một Sergio Aguero mới. Anh ấy không quá xuất sắc với kỹ năng rê dắt nhưng anh ấy phối hợp ăn ý với đồng đội trong khi Aguero có vẻ làm điều đấy không thực sự tốt."

Huyền thoại Crespo tin Martinez có thể trở thành 'Aguero mới'

"Anh ấy thường xuyên di chuyển và có thể hoạt động độc lập như kiểu Romelu Lukaku nhưng cũng có thể là mũi khoan phá tốt trong một bộ ba tấn công."

"Tôi thực sự rất thích phong cách của anh ấy."

Crespo không phải người duy nhất dành những lời khen cho Martinez mà cả ngôi sao của Barcelona Lionel Messi cũng đã hết lời ca ngợi người đồng hương là một 'cầu thủ đặc biệt'.

Dù đang có nhiều thông tin liên quan đến tương lai nhưng người đại diện của Lautaro Martinez vẫn khẳng định thân chủ của ông không quan tâm vấn đề trên và chỉ tập trung hết sức cho các mục tiêu tại Inter Milan.

Ông nói: "Lautaro hoàn toàn không để ý đến những gì mà người ta đang đồn thổi, anh ấy chỉ muốn tập trung vào việc của mình tại câu lạc bộ."

"Tất nhiên anh ấy rất vui khi biết mình đang làm tốt và được mọi người ghi nhận. Còn việc báo chí viết gì thì đó là quyền của họ."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.