Ronaldinho được tại ngoại sau khi chấp nhận nộp khoản tiền khủng

Trung Nguyên 11:59 08/04/2020

Sau bao nhiêu ngày chịu cảnh sống trong nhà tù, cựu cầu thủ của Barcelona đã được tại ngoại. Tuy nhiên, cái giá phải trả cho việc tại ngoại này không hề rẻ

Mới đây, sau 32 ngày bị giam giữ, cựu siêu sao người Brazil đã được tại ngoại, chịu quản thúc tại một khách sạn địa phương nằm cách nhà tù khoảng 3 km. Để nhận được sự cho phép tại ngoại này, Ronaldinho đã phải chấp nhận đóng một khoản tiền bảo lãnh lên đến 1,6 triệu USD.

Các luật sư của Ronaldinho cho biết hộ chiếu của thân chủ được chuẩn bị bởi một doanh nhân kiêm nhà tài trợ cho chuyến đi lần này. Và theo họ, Ronaldinho cùng anh trai đã không nhận thức được mức độ sai trái của sự việc. 

Ronaldinho đã được tại ngoại

Như báo chí từng đưa tin, ngày 05/3/2020, cựu siêu sao của đội tuyển Brazil và câu lạc bộ Barcelona là Ronaldinho cùng anh trai bất ngờ bi cảnh sát Paraguay bắt giữ vì sử dụng hộ chiếu giả để nhập cảnh vào nước này. 

Theo đó, Ronaldinho và anh trai Assis được mời đến Paraguay để tham dự một sự kiện quảng bá. Trong quá trình lưu trú tại Resort Yacht & Golf Club, Ronaldinho cùng anh trai Assis bị phát hiện đã sử dụng hộ chiếu giả và lập tức bị chính quyền sở tại bắt giữ.

Mặc dù thời gian qua chịu cảnh giam giữ nhưng cựu cầu thủ của Barcelona vẫn luôn tươi cười và tỏ rõ sự lạc quan về mọi việc.

Thậm chí, cựu siêu sao người Brazil còn nhận được nhiều đặc ân trong nhà tù mà không phải ai cũng có. Ví dụ như Ronaldinho từng được phát hiện thoải mái... nhậu nhẹt, ký tặng người hâm mộ sau song sắt. Bên cạnh đó, Ronaldinho cũng được dịp chứng tỏ khả năng chơi bóng thiên tài của mình khi tham gia một giải futsal trong nhà tù và nhận được phần thưởng là một con lợn quay nặng 16 kg cùng khoản tiền mặt.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.