Thần đồng Martin Odegaard từng suýt đầu quân cho Liverpool

Hoàng Đông 19:47 11/04/2020

Ông chủ cũ của Vitesse Arnhem Leonid Slutsky cho biết Liverpool đã thất bại khi đưa ra đề nghị chiêu mộ Martin Odegaard lúc cầu thủ này mới 16 tuổi

Liverpool từng có quyết định táo bạo về việc chiêu mộ Martin Odegaard vào năm anh mới 16 tuổi nhưng đã thất bại và sau đó tài năng người Na Uy đã cập bến Real Madrid.

Từ khi chuyển đến Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha, Odegaard được đem cho mượn tại nhiều cầu lạc bộ và hiện anh đang thực sự toả sáng trong màu áo của Real Sociedad.

Martin Odegaard đang toả sáng trong màu áo Real Sociedad

HLV cũ của Vitesse Arnhem Leonid Slutsky tiết lộ mọi thứ có thể đã rất khác nếu cầu thủ người Na Uy đến Anfield vào thời điểm Brendan Rodgers còn đang tại vị.

"Thời gian ở Vitesse rất quan trọng đối với cậu ấy", cựu chủ tịch Slutsky nói với Netavissen.

"Cậu ấy trở thành một trong những cầu thủ hay nhất ở giải vô địch quốc gia Hà Lan và được nhiều cầu lạc bộ để ý, không chỉ có Real Sociedad mà cả Liverpool và Ajax cũng rất quan tâm."

"Thật vinh dự khi được chứng kiến sự phát triển trong sự nghiệp của Martin."

Slutsky cũng tin rằng Odegaard đã sẵn sàng cho những thử thách tại sân Bernabeu.

"Thực sự là một thử thách đối với tôi trong trong việc hồi sinh phong độ của Odegaard", Slutsky nói thêm về thời gian Odegaard ở đội bóng của mình.

Vitesse Arnhem là nơi từng giúp cho Odegaard tìm lại bản thân mình

Odegaard đã ghi 11 bàn sau 38 ra sân cho Vitesse mùa trước. Cầu thủ này từng có mùa giải chật vật trong màu áo Heerenveen. Năm nay anh là điểm tựa cho Real Sociedad khi đang cùng đội bóng chiến đấu cho một vị trí dự Champions League mùa tới.

Martin Odegaard đã có 28 lần ra sân cho Real Sociedad, anh ghi 7 bàn và thực hiện 8 đường kiến tạo. Đội bóng áo sọc tráng xanh hiện đang xếp thứ 4 tại La Liga trước khi mùa giải bị tạm dừng vì dịch Covid-19.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.