"Thiên Thần" bị ép chuyển đến Real Mandrid

Kỳ Trung 14:02 23/04/2020

Tờ Marca dẫn lời người đại diện của KaKa về vụ chuyển nhượng đình đám năm xưa.

Người đại diện của Kaka, ông Gaetano Paolillo mới đây đã tiết lộ rằng thân chủ của ông muốn gắn bó với AC Milan thay vì chuyển đến Real Madrid hồi năm 2009.

"Thiên Thân" KaKa

Ông Paolillo khẳng định Rossoneri cũng rất muốn giữ chân "thiên thần" Kaka tuy nhiên tình hình tài chính của đội bóng đã không cho phép họ thực hiện điều đó.

"Thành thực mà nói, Kaka không muốn rời AC Milan. Anh ấy đang sống rất tốt tại Milan, cả gia đình anh ấy cũng vậy. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã quyết định bán Kaka và Real Madrid là lựa chọn thích hợp nhất", người đại diện của Kaka chia sẻ với MilanNews.

"Năm này qua năm khác, Real Madrid đều liên lạc để hỏi mua Kaka. Có một lần, 2 quan chức của Real là Franco Baldino và Predrag Mijato đã đến tận nhà tôi để nói chuyển và gặp cha Kaka".

"Tôi nhớ rằng sau trận đấu cuối cùng với AC Milan năm 2009, anh ấy về Brazil để tập trung cho tuyển quốc gia. Tôi đi cùng anh ấy đến sân bay Malpensa và tôi nhớ anh ấy còn nói: "Hẹn gặp lại khi tôi quay về". Thế nhưng, AC Milan đã buộc phải bán anh ấy cho Real Madrid", Paolillo hồi tưởng.

Sau khi chuyển đến La Liga, Kaka gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập tại Real Madrid. Cộng với những chấn thương liên tiếp, danh thủ Brazil nhanh chóng bị đào thải khỏi sân Bernabeu.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.