Tuyên bố hùng hồn về tương lai Roma, Mourinho khiến các đội bóng khác khiếp sợ

Quốc Thiên 14:16 05/05/2021

Huấn luyện viên Jose Mourinho đã bày tỏ sự vui mừng và đưa ra tuyên bố về lý tưởng của ông khi ông được tin tưởng dẫn dắt AS Roma.

‘Người đặc biệt’ đã được công bố là huấn luyện viên của câu lạc bộ AS Roma vào chiều thứ Ba, ngày 4 tháng 5, đúng hai tuần sau khi ông bị sa thải ở Tottenham. Chắc chắn là Mourinho sẽ thay thế người đồng hương Paulo Fonseca ở mùa giải năm sau.

Mourinho đã bị Tottenham sa thải 2 tuần trước vì thành tích thi đấu bết bát

Trong một bài đăng trên Twitter, Mourinho đã gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Friedkin-những người đang sở hữu câu lạc bộ vì đã tín nhiệm ông. Đây là một tập đoàn do tỷ phú Hoa Kỳ Dan Friedkin điều hành, đã tiếp quản phần lớn câu lạc bộ vào năm 2019.

Mourinho viết: “Tôi cảm ơn gia đình Friedkin đã chọn tôi dẫn dắt câu lạc bộ tuyệt vời này và biến tôi trở thành một phần trong chiến lược của họ.

Sau khi thảo luận với chủ sở hữu CLB Tiago Pinto, tôi ngay lập tức hiểu tham vọng của câu lạc bộ này cao như thế nào. Khát vọng và động lực này cũng chính là động lực đã luôn thúc đẩy tôi và chúng tôi cùng nhau xây dựng một con đường chiến thắng trong những năm tới.

Mourinho sẽ chính thức trở thành HLV AS Roma vào mùa giải năm sau

Niềm đam mê đáng kinh ngạc của các cổ động viên Roma đã thuyết phục tôi chấp nhận công việc và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu mùa giải tới. Đồng thời, tôi cầu chúc cho Paulo Fonseca những điều tốt đẹp nhất và yêu cầu giới truyền thông hiểu rằng tôi sẽ chỉ đưa ra những tuyên bố trong thời gian thích hợp."

HLV 58 tuổi đã có 4 hợp đồng bị chấm dứt trước khi hết hạn kể từ lần đầu gia nhập Chelsea vào năm 2007. Mourinho cũng đã bị sa thải Real Madrid vào năm 2013, Chelsea một lần nữa vào năm 2015, Manchester United vào năm 2018 và sau đó là Tottenham vào năm 2021.

Trước đó, HLV người Bồ được hỏi rằng liệu ông có định nghỉ bóng đá một thời gian hay không, và Mourinho trả lời: "Không cần, không cần giải lao hay sạc lại pin. Tôi luôn luôn trong bóng đá."

Liệu Mourinho có đạt được thành công ở Roma như ở Porto

Với sự dẫn dắt của 'Người đặc biệt' Roma được kì vọng sẽ trở lại thời kì hoàng kim, thống lĩnh trời Âu. Với tham vọng của CLB, và kinh nghiệm của Mourinho nhiều người đang bắt đầu nghĩ về tương lai sẽ lại có một đội bóng mang lại vinh quang và cảm xúc như Porto đã từng làm trong quá khứ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Brighton vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 02h15 - 01/02

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Brighton vs Tottenham lúc 02h15 - 01/02: Link sopcast Brighton vs Tottenham, Live Brighton vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Liverpool | Ngoại hạng Anh | 03h00 - 29/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Tottenham vs Liverpool lúc 03h00 - 29/01: Link Tottenham vs Liverpool Live Tottenham vs Liverpool thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Wycombe vs Tottenham | Cúp FA | 02h45 - 26/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp trận Wycombe vs Tottenham lúc 02h45 - 26/01: Link Wycombe vs Tottenham Live Wycombe vs Tottenham thuộc giải Cúp FA.

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham | Ngoại hạng Anh | 21h00 - 17/01

Link trực tiếp 7 tháng trước

Trực tiếp Sheffield United vs Tottenham lúc 21h00 - 17/01: Link sopcast Sheffield United vs Tottenham, Live Sheffield United vs Tottenham thuộc giải Ngoại hạng Anh.

Trực tiếp Tottenham vs Fulham | Ngoại hạng Anh | 03h15 - 14/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Tottenham vs Fulham lúc 03h15 - 14/01: Link sopcast Tottenham vs Fulham, Live Tottenham vs Fulham thuộc giải Ngoại hạng Anh.