-->

Barca thay Koeman, Iniesta đề xuất người thay thế xứng đáng

Huy Cường 18:05 22/09/2021

Câu chuyện Barcelona tìm người thay thế Ronald Koeman đang rất được dư luận quan tâm vào thời điểm này.

Sau trận hòa Granada 1-1 bằng lối đá tạt cánh đánh đầu, tương lai của Ronald Koeman đang vô cùng bấp bênh. Truyền thông TBN khẳng định BLĐ Barca sẵn sàng trảm nhà cầm quân người Hà Lan. Những ứng cử viên thay thế cựu HLV Everton cũng đã được lộ diện.

Koeman đang đứng trước nguy cơ mất ghế ở Barcelona

Trong số này xuất hiện cựu cầu thủ Barca, Xavi Hernandez. Thời còn thi đấu, Xavi là hạt nhân chính trong lối đá tiki-taka. Anh trưởng thành từ lò La Masia và dành trọn sự nghiệp cống hiến cho Barca. Với những yếu tố đó, Xavi được kỳ vọng sẽ thổi hồn, vực dậy lối đá danh tiếng của CLB.

Chia sẻ về người thay thế Koeman, Andres Iniesta rất tán đồng nếu Xavi được bổ nhiệm. Trả lời phỏng vấn, Iniesta phát biểu, trích dẫn từ Goal:

"Tôi nghĩ anh ấy đã sẵn sàng trở lại dẫn dắt Barca. Anh ấy đã trải qua giai đoạn được huấn luyện và chuẩn bị làm HLV trưởng ở Barca. Tôi tự tin anh ấy đủ năng lực để đảm nhận nhiệm vụ này."

Iniesta tin tưởng Xavi có thể dẫn dắt Barca.

Khi được hỏi về thời điểm trở lại Nou Camp, Iniesta đồng thời tiết lộ:
"Nếu thời điểm đến, tôi sẽ cân nhắc. Điều tôi có thể nói với bạn là tôi rất muốn trở lại Barca, điều đó rất rõ ràng."

Trong trường hợp Iniesta và Xavi trở lại Barca, NHM CLB sẽ lại được dịp sống trong hồi ức đẹp đẽ của quá khứ. Cả 2 rất được các Cules yêu mến và đây có thể là cú hích để CLB tìm lại ánh hào quang.

Theo: Bongda.com.vn 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.