Barcelona mất ngôi đầu sau El Clasico, Pique nói lời cay đắng

Quang Huy 16:17 02/03/2020

Trung vệ Pique khẳng định CLB đã có màn trình diễn tệ hại nhất kể từ khi anh đá cho Barcelona mỗi lần làm khách tại Bernabeu...

Real giữa lúc có vẻ yếm thế hơn Barcelona nhưng mọi chuyện đã đảo lộn sau hiệp 2 tại Bernabeu. Real chưa hẳn là “cọp chết để da” mà còn đó Zidane.

Trung vệ Gerald Pique của Barcelona đã nói rằng đó là hình ảnh tồi tệ nhất của Barcelona trong nhiều năm qua khi đối đầu với Real ở Bernabeu.

Vinicous Jr tỏa sáng trong trận trước Barcelona

Cũng theo trung vệ Barcelona, thì đội nhà đã tự thua. Barcelona đã có quá nhiều cơ hội nhưng đã để vuột khỏi tầm tay và tất nhiên bị đối phương trừng phạt.

Trong một trận El Clasico mà những Messi, Grizmann, Melo bỏ lỡ cơ hội không thể rõ ràng hơn thì Real sẽ trỗi dậy và mạnh mẽ hơn để quyết định trận đấu.

Hai bàn thắng của Real vào hiệp 2 do công của Vinicous Jr và Mariano đã giúp Real đánh bại Barcelona 2-0 trong trận siêu kinh điển. Quan trọng hơn là Real đã đòi lại ngôi đầu vượt qua kỳ phùng địch thủ đúng 1 điểm (56 so với 55).

>>>Highlight Real Madrid vs Barcelona

Đội trưởng Ramos được Pique khen ngợi thủ lĩnh tinh thần của Real.

Pique cho biết toàn đội đã kiểm soát trận đấu rất tốt ở hiệp 1 cùng với những cơ hội rõ ràng nhưng đây là trận đấu tệ nhất của Barcelona trên sân Bernabeu kể từ thời Pique khoác áo đội A Barcelona đến đó làm khách.

Hiệp 1 cũng cho thấy Barcelona dễ dàng kiểm soát thế trận và nhiều cơ hội ăn bàn tạo ra đồng thời biến Real như những gã leo núi nghiệp dư rất khó khăn. Nhưng sang hiệp 2 thì Pique cũng đã nhận ra một Real mạnh mẽ hơn. Thua trận này Barcelona bị Real soán ngôi đầu nhưng Pique cho rằng cơ hội vô địch La Liga cho Barcelona vẫn còn.

Đội trưởng Sergio Ramos có một vai trò to lớn trong chiến thắng này, chính anh là tấm gương xốc lại tinh thần để Real quật khởi ở hiệp 2.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.