Carvajal yêu cầu La Liga tạm hoãn: chúng tôi không thể tự miễn dịch!

Nguyễn Quang 08:25 12/03/2020

Trước việc dịch bệnh Covid-19 bùng phát dữ dội tại Châu Âu nhưng LĐBĐ Tây Ban Nha vẫn cho 2 giải bóng đá của nước này tiếp tục,Carvajal cho rằng sức khoẻ nên là ưu tiên.

Tại châu Âu có nhiều trận đấu phải tạm hoãn vì Covid-19 bởi lý do đảm bảo an toàn sức khoẻ, tiêu biểu như Ý cũng đã hoãn tất cả hoạt động thể thao ở nước này đến tháng 4. Còn tại Tây Ban Nha,sau màn kêu gọi dừng các hoạt bóng đá tránh dịch của Hiệp hội cầu thủ nước này thì Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) chỉ chấp thuận cho nghỉ 2 tuần tất cả hoạt động bóng đá,kể cả Futsal.Nhưng vấn đề ở đây là việc nghỉ thi đấu sẽ ngoại trừ 2 giải bóng đá cao nhất của Tây Ban Nha là La Liga và Segunda. RFEF lí giải rằng,việc cho La Liga và Segunda nghỉ phải đợi có sự chấp thuận từ phía chính phủ Tây Ban Nha,họ không thể tự quyết định chuyện này.

Carvajal  Ảnh: Marca


Trước thông báo này, hậu vệ Dani Carvajal của CLB Real Madrid đã không kiềm chế được sự phẫn nộ của mình:”Thật khó hiểu. Họ đang nghĩ rằng tất cả mọi cầu thủ,Ban huấn luyện tại 2 giải La Liga và Segunda đều có khả năng tự miễn dịch với Covid-19?”. Đây là dòng chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của Carvajal nhưng sau đó được xoá đi.
Bóng đá Châu Âu đang trải qua những giai đoạn khó khăn vì Covid-19.Những trận đấu diễn ra không khán giả,hoãn ngày hay hoãn luôn cả giải đấu là những thông tin liên tục xuất hiện các ngày gần đây. Một vài cầu thủ chuyên nghiệp cũng vừa phát hiện dương tính với virus Corona. Trong thời gian này,mọi người hãy đặt vấn đề sức khoẻ lên hàng đầu trước sự nguy hiểm khó đoán của Covid-19.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.