CHÍNH THỨC: Các cầu thủ của Real Madrid chấp nhận giảm lương

Trung Nguyên 01:41 09/04/2020

Cuối cùng, các cầu thủ của câu lạc bộ Real Madrid cũng đã chấp nhận giảm một phần lương của mình để chia sẻ khó khăn chung với đội bóng chủ quản

Theo đó, các cầu thủ của câu lạc bộ Real Madrỉd chính thức chấp nhận cắt giảm 10% lương trong năm để đảm bảo các nhân viên làm việc tại câu lạc bộ này vẫn nhận đủ 100% lương.

Số phần trăm cắt giảm này có thể nâng lên 20% nếu mùa giải La Liga 2019/2020 không thể tiếp tục được diễn ra.

Nhờ đạt được sự thỏa thuận về cắt giảm tiền lương mà câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha có thể tiết kiệm đến 50 triệu euro.

Các cầu thủ của Real Madrid chấp nhận giảm lương

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos là người đại diện cho tất cả các cầu thủ của đội một Real Madrid để thực hiện quá trình đàm phán, thương lượng với câu lạc bộ chủ quản của họ. Trong khi đó, đại diện câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha là Giám đốc điều hành - ông Jose Angel Sanchez.

Thông tin này từng được tờ Marca đưa ra hồi chiều ngày thứ Tư, trước khi được câu lạc bộ Real Madrid chính thức xác nhận và trình bày chi tiết hơn qua một thông báo chính thức.

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát và hoành hành khắp châu Âu cũng như trên thế giới, câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha đã mất đi hàng triệu đô la tiền doanh thu. Đây không chỉ là nguồn thu từ các trận đấu mà còn từ các nguồn khác như quảng cáo, tiếp thị, buôn bán và doanh thu của bảo tàng. 

Việc các cầu thủ của câu lạc bộ Real Madrid đồng ý cắt giảm lương nhận được sự đánh giá cao từ ban lãnh đạo đội bóng, nhờ có hành động này mà các nhân viên khác sẽ được nhận đủ lương để có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống do dịch Covid-19 gây ra.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.