“Chú chim nhỏ” của Real Madrid thi đấu thăng hoa và liên tục tăng giá

Nguyễn Quang 20:31 07/03/2020

Federico Valverde , cầu thủ thuộc biên chế CLB hoàng gia Real Madrid đang có giá trị tăng chóng mặt trên thị trường chuyển nhượng.

El Pajarito (chú chim nhỏ) chính là biệt danh của Federico Valverde và anh đang trong những ngày tháng tươi đẹp tuyệt vời của sự nghiệp . Người hâm mộ Kền Kền trắng cảm thấy hào hứng khi mỗi trận đấu ,họ có một gương mặt trẻ măng để tin tưởng ,trông chờ một màn biểu diễn thượng hạng sắp diễn ra.

Valverde thi đấu ở hàng tiền vệ Real Madrid , vốn đã đầy ắp những cái tên tầm cỡ. Nhưng mùa giải này, những cận vệ  như Luka Modric dần xuống sức , tạo điều kiện để anh toả sáng rực rỡ. Cầu thủ người Uruguay có thể đảm nhận mọi vị trí trên hàng tiền vệ với sự mạnh mẽ ,tư duy,quyết đoán. Và chính Valverde chứ không phải ai khác đã phong toả Messi thiên tài,là cầu thủ nổi bật nhất trong trận El Clasico vừa qua mà Real Madrid đã có được chiến thắng.

Federico Valverde  Ảnh: Transfermarkt

Nhờ vào sự thăng hoa trên sân cỏ cùng những đóng góp rõ rệt cho CLB , giá trị của Valverde đã tăng đáng kể. Cụ thể theo trang Transfermarkt, giá trị của Valverde từ 400 nghìn Euro khi còn ở CA Penarol đã tăng lên 60 triệu Euro ở thời điểm hiện tại và dĩ nhiên chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chứng kiến sự toả sáng của Valverde, có lẽ chúng ta nên cảm ơn Juni Calafat-giám đốc bộ phận tuyển trạch của CLB hoàng gia.Ông chính là người trực tiếp phát hiện và đem về Federico Valverde hay những Casemiro,Vinicius,..


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.