Chủ tịch Barca nổi điên vì kẻ phản loạn Arthur Melo

Trần Duy 13:56 02/08/2020

Chủ tịch Josep Bartomeu của Barca đã tỏ ra rất tức giận vì thái độ phản loạn của tiền vệ Arthur Melo dù anh vẫn còn hợp đồng với đội.

Những ngày vừa qua, tiền vệ Arthur Melo - người sẽ rời Camp Nou trong kỳ chuyển nhượng mùa hè để đầu quân cho Juventus đã có hành động chống đối ban lãnh đạo Barcelona khi tuyên bố không hội quân cùng các đồng đội để chuẩn bị cho trận đấu lượt về vòng 1/8 Champions League.

Arthur bị gọi là kẻ phản loạn.

Nói về vấn đề này, chủ tịch Bartomeu rất tức giận. Ông chia sẻ trên tờ Sport: "Không thể chấp nhận được, đó là một hành động vô kỷ luật vì không có lý do gì để biện minh cho việc Arthur từ chối trở lại tập trung với các đồng đội để chuẩn bị cho Champions League.

Sẽ có hình thức kỷ luật và phạt tiền đối với cầu thủ này. Cậu ấy đã không đưa ra lý do đích đáng. Cậu ấy nói đó là quyết định từ phía cá nhân, rằng cậu ấy muốn ở Brazil và sẽ không quay lại."

Arthur có thể bị phạt tiền.

Rõ ràng, ngôi sao sinh năm 1996 có lý do để bất mãn với thượng tầng Blaugrana, bởi trước đó anh đã từng rất nhiều lần ngỏ ý muốn tiếp tục cống hiến vì câu lạc bộ, song vì vấn đề tài chính, Barca buộc phải điền tên anh vào thương vụ trao đổi lấy Miralem Pjanic cộng 10 triệu euro.

Arthur cũng không hài lòng khi HLV Quique Setien muốn trao cơ hội cho sao trẻ Riqui Puig sau khi biết tin tiền vệ Brazil sẽ gia nhập Juventus mùa sau.

Trước Arthur, nhiều cầu thủ đã bị xử phạt vì làm loạn hoặc từ chối ra sân không có lý do chính đáng. Tuy nhiên, hình phạt thường không nặng, và phạt tiền. Về điểm này, Arthur chắc không ngại vì nhận mức lương 5 triệu euro/mùa tại Juventus.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.