Chuyện lạ: Bố của ngôi sao Real Madrid ủng hộ con mình vào tù

Trung Nguyên 21:23 23/03/2020

Lạ nhưng có thật! Mới đây, bố của ngôi sao này đã lên tiếng về việc con trai của mình có thể xộ khám vì trót dại trốn cách ly dịch Covid-19

Liên quan đến việc toàn bộ cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha phải cách ly sau khi một cầu thủ bóng rổ Real Madrid dương tính Covid-19. Tiền đạo Luka Jovic may mắn nằm trong diện được phép cách ly tại quê hương của mình. Do đó, cầu thủ này đã nhanh chóng đáp máy bay về Serbia để tránh dịch.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cầu thủ này bị phát hiện đã rời khỏi nhà riêng ở Serbia để tham dự tiệc sinh nhật của bạn gái. Tình hình càng khó cứu vãn hơn khi Luka Jovic trốn khỏi nhà đi ra ngoài mà lại quen tay đăng ảnh mình uống cà phê lên mạng xã hội. Dù anh chàng đã nhận ra sai lầm và nhanh chóng xóa bức ảnh tai hại kia nhưng đã quá trễ.

Sau khi sự việc bị phát giác, Luka Jovic đang đối mặt viễn cảnh phải ngồi tù tại Serbia. Bởi lẽ chính quyền Serbia yêu cầu công dân của mình tự cách ly tại nhà tới 28 ngày sau khi trở về từ các nước tâm dịch.

ông Milan Jovic (ảnh nhỏ) cha của Luka Jovic

Mặc dù Luka Jovic đã lên tiếng nhận lỗi nhưng thái độ của anh bị dư luận nước nhà đánh giá không thành khẩn khi cố ý đổ vấy trách nhiệm cho chính quyền làm anh không nắm rõ các quy định mới xảy ra hành động trên.

Trước tình hình trên, cha của Luka là ông Milan Jovic đã lên tiếng thể hiện quan điểm cho rằng nếu như cơ quan chức năng có đầy đủ bằng chứng chứng minh hành vi sai trái của con trai thì ông không phản đối hình phạt tù.

Hiện nay vụ việc này của Luka Jovic vẫn đang trong quá trình điều tra. Do đó, cần có kết luận chính thức mới xác định được tiền đạo của Real Madrid có phạm luật hay không.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.