Đại diện Gareth Bale giải thích về thông điệp: "Wales. Golf. Madrid. Theo thứ tự đó"

Szain 16:53 22/11/2019

Jonathan Barnett, đại diện của Gareth Bale đã lên tiếng trên tờ ESPN nhằm thanh minh cho thân chủ của mình sau thông điệp tranh cãi.

Giữa tuần này, Gareth Bale cùng Xứ Wales đã có chiến thắng quyết định trước Hungary qua đó chính thức ghi tên vào vòng chung kết EURO 2020. Trong màn ăn mừng sau trận cùng đồng đội, tiền về sinh năm 1989 đã gây sốc với lá cớ Xứ Wales cùng dòng chữ: "Wales. Golf. Madrid. Theo thứ tự đó."

Hiểu đơn giản, dòng chữ trên thể hiện Bale giờ chỉ xem Madrid xếp thứ ba sau đội tuyển và golf. Đây được xem là sự xỉ nhục dành cho CLB Madrid và CĐV đội bóng. Kết quả, Bale đã nhận phải rất nhiều chỉ trích. Tờ báo nổi tiếng của Tây Ban Nha, Marca đáp trả: "Vô lễ. Sai trái. Vô ơn. Theo thứ tự đó". Còn tờ AS đăng tải tiêu đề: "Bale đã tự đào mồ chôn mình".

Thông điệp gây tranh cãi của Bale.

Mới đây, trả lời phỏng vấn trên tờ ESPN, người đại diện của Gareth Bale, Jonathan Barnett giải thích rằng, Bale hoàn toàn không có chủ đích hướng thông điệp trên về CLB hay NHM. Đó là những từ anh muốn gửi đến truyền thông Tây Ban Nha, những người đã gây sức ép với anh trong suốt thời gian qua.

Một thông tin ủng hộ Bale, theo đó, đa phần các đồng nghiệp ở Real Madrid chỉ thấy hài hước với hành động của anh thay vì cảm thấy bị xúc phạm. Dù vậy, tất cả những điều trên không thể xóa đi một sự thật rằng, Bale đã khiến CĐV Real nổi giận và tương lai của anh tại CLB gần như chấm hết.

Tương lai của Bale tại Real gần như chấm dứt.

Mùa Hè vừa qua, Bale đã tiến rất gần đến việc chuyển đến Trung Quốc thi đấu và nhận mức lương 1 triệu bảng/tuần. Tuy nhiên, phút cuối, Real đã ngăn chặn. Họ muốn nhận về một số tiền nhưng CLB Trung Quốc không đồng ý.

Hiện tại, Bale đang được liên kết với CLB cũ Tottenham Hotspur sau khi đội bóng này vừa bổ nhiệm Jose Mourinho vào ghế nóng.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.