De Jong chỉ trích lối chơi của CLB đã loại Ajax khỏi Europa League

Quang Huy 22:55 06/03/2020

Frenkie de Jong và HLV của CLB Getafe đã có những lời qua tiếng lại trên những bài phóng vấn về phong cách chơi bóng của mình.

Mới đây, huấn luyện viên của Getafe, đã đáp trả lại bài phỏng vấn của tiền vệ Frenkie de Jong khi anh chỉ trích lối chơi của đội ông.

Los Azulones hiện đang đứng vị trí thứ 3 tại La Liga, sau khi kết thúc ở vị trí thứ năm ở mùa giải trước – đánh mất suất chơi ở Champions League trong ngày cuối cùng của chiến dịch.

Đội bóng của Bordalas cũng nằm trong số 16 đội cuối cùng của Europa League sau khi đánh bại đội bóng Hà Lan Ajax – câu lạc bộ cũ của De Jong trong vòng thứ 32.

Ngôi sao người Hà Lan de Jong gia nhập Barcelona với thỏa thuận 75 triệu euro sau khi rời khỏi câu lạc bộ Hà Lan mùa hè năm ngoái. Anh đã chỉ trích lối chơi của Getafe trong một bài phỏng vấn gần đây.

Frenkie de Jong

Như tờ Diaro AS nhấn mạnh, de Jong cho biết,”Lối chơi của Getafe không phải để thỏa mãn của người hâm mộ. Điều đó làm tôi khó chịu khi xem họ thi đấu.”

Hiện Bordalas đã phản hồi lại trong một cuộc phỏng vấn với Marca, “Khi chúng tôi thi đấu với Barca, thủ môn của họ thực hiện 69 đường chuyền, nhưng tôi không muốn thủ môn đội tôi cũng thực hiện 69 đường chuyền.

“Cái chúng tôi muốn làm là tạo ra cơ hội ghi bàn và cách chơi của chúng tôi không dành cho tất cả mọi người, nhưng cũng có nhiều người ghi nhận nỗ lực của chúng tôi.”

Mặc cho tăng trưởng kinh tế trong những mùa giải gần đây, ngân sách của Getafe vẫn khiêm tốn so với chính sách của La Liga và chưa bằng 1/10 của Real Madrid và Barcelona – 2 trong số 3 đội đứng trên họ trong bảng xếp hạng.

Sau đó, Bordalas được hỏi về dự định tương lai trước thông tin rằng có nhiều câu lạc bộ lớn hơn muốn chuyển nhượng ông, “Giờ trong suy nghĩ của tôi chỉ có việc huấn luyện Getafe, tôi không nghĩ tới chuyện gì sẽ xảy ra trong mùa giải sau.

“Không ai biết tương lại có gì, tôi không nghĩ về nó, trong đầu tôi chỉ có trận tiếp theo với Celta de Vigo.

“Giới hạn của chúng ta là gì? Tôi là một huấn luyện viên đầy tham vọng, và thông điệp của tôi rất rõ ràng, tôi không bao giờ ngồi yên cả. Những gì chúng tôi đang làm là một điều gì đó mang tính lịch sử, nhưng hy vọng rằng điều tuyệt vời nhất vẫn chưa xảy ra.”

Biên tập: Ngọc Ngân


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.