Do COViD-19 hoành hành, La Liga chính thức bị tạm hoãn trong hai tuần

Trung Nguyên 19:38 12/03/2020

Mới đây, trang chủ của giải bóng đá Tây Ban Nha ( La Liga ) đã phát đi thông báo chính thức rằng sẽ tạm hoãn giải đấu trong hai tuần

Cụ thể, dòng thông báo đó có nội dung như sau: LaLiga agrees to continue with the next phase of the protocol of action against COVID-19 and to postpone Matchdays 28 & 29 of the competition.

Vậy là đã rõ, sau khi hàng loạt trận đấu thống báo sẽ diễn ra mà không có khán giả, ban tổ chức giải đã đi đến quyết định tạm hoãn tất cả các trận đấu trong hai tuần để hạn chế sự lây lan diễn ra trong giới vận động viên.

Quyết định này đã được đưa ra ngay sau khi có quyết định cách ly toàn bộ cầu thủ cũng như nhân viên của câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid trong khoảng thời gian là 14 ngày để xét nghiệm có dương tính với Virus Covid-19 hay không.

Các trận đấu ở La Liga sẽ tạm hoãn trong hai tuần

Thông báo này của ban tổ chức giải bóng đá Tây Ban Nha ( La Liga ) còn viện dẫn quy định của Hoàng gia 664/1997 ngày 12 tháng 5. Theo đó, quy định này cho phép việc tạm hoãn các trận đấu trong vòng hai tuần kế tiếp.

Và ban tổ chức giải cũng đã gửi quyết định này đến các cơ quan như RFEF,  CSD và tất cả các câu lại bộ.

Như vậy, sau khi Real Madrid thông báo hai trận đấu sân nhà tại La Liga ở hai vòng đấu tiếp theo của họ sẽ thi đấu mà không có khán giả, thì với thông báo chính thức này của ban tổ chức giả bóng đá Tây Ban Nha ( La Liga ) các trận đấu đó sẽ bị hoãn.

Hiện nay, Real Madrid đang xếp thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga. Kém đội dẫn đầu là Barcelona hai điểm. Do đó, trận đấu tới với Éibar sẽ là cơ hội tốt để họ tạm thời vươn lên dẫn đầu, phả hơi nóng lên Barcelona thi đấu vào ngày hôm sau.

Việc tạm hoãn này có thể ảnh hưởng không nhỏ tới phong độ của các cầu thủ khi trở lại.

 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.