Eden Hazard: Mùa giải đầu tiên của tôi tại Real Madrid khá là "tệ"

Hoàng Đông 11:10 27/03/2020

Eden Hazard đã chia sẻ về mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Real Madrid sau khi anh chuyển đến từ Chelsea vào mùa hè năm ngoái

Eden Hazard đã thừa nhận rằng mùa giải đầu tiên tại Real Madrid của anh thật sự khó khăn, thậm chí có thể nói là khá "tệ". Chân sút người Bỉ về cơ bản đã ổn định cuộc sống mới tại Tây Ban Nha sau khi chuyển đến từ Chelsea hồi mùa hè năm ngoái.

Điều đáng tiếc khi Hazard đến Real là việc anh phải liên tục chịu sự hành hạ của các chấn thương và chưa thể lấy lại phong độ đỉnh cao thời còn thi đấu ở Anh. Suốt từ đầu mùa tới bây giờ Hazard mới chỉ ra sân 9 lần tại La Liga. đóng góp của Anh cho Kền kền trắng cũng chỉ vỏn vẹn là 1 bàn thắng và 1 kiến tạo. Tính trên mọi đấu trường thì cầu thủ người Bỉ có 15 trận đấu, 1 bàn thắng và 5 kiến tạo. Đây thực sự là những con số khiêm tốn so với khoản phí chuyển nhượng mà ban lãnh đạo Real Madrid đã phải trả cho Chelsea để có được Hazard.

Mùa giải đầu tiên tại Real của Hazard đang không thực sự như ý

Dù đã phải vật lộn với các chấn thương suốt từ đầu mùa nhưng cựu sao Chelsea vẫn giữ vững niềm tin của bản thân. Phát biểu với tờ Goal, Hazard cho biết: "Mùa giải đầu tiên đang khá tệ, nhưng không hoàn toàn là như thế."

"Đây có thể xem là mùa giải để thích nghi, mọi người có thể đánh giá đúng hơn ở mùa giải thứ hai tôi thi đấu tại đây. Để làm tốt trong mùa tới thì việc quan trọng là tôi cần đạt thể trạng tốt nhất."

"Đây là một đội bóng tuyệt vời với những đồng đội giỏi, tôi vẫn còn đến 4 năm hợp đồng và tôi hy vọng mình sẽ làm tốt."

Tiền đạo của Real hiện đang tự cách ly trong nhà riêng tại Madrid, anh cho biết: "Tôi đang ở một mình trong nhà, không ai đến và cũng không gặp gỡ bất kỳ ai."

"Tôi thực sự có một chút sợ hãi, nhưng tôi nghĩ mình không nên làm người khác hoang mang qua các thông tin truyền thông, điều đó không tốt."

"Chúng ta phải tự biết chăm sóc bản thân. tôi thực sự lo lắng cho những người có sức khoẻ yếu hoặc đang bị bệnh."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.