HLV Barca Nổi đóa, chỉ trích trọng tài nặng nề sau trận thua cay đắng

Quốc Thiên 10:46 11/04/2021

HLV Ronald Koeman có rất nhiều lý do để không hài lòng với tổ trọng tài sau thất bại nặng nề trước Real Madrid trong trận El Clasico kinh điển ngày hôm qua.

Trên sân Bernabeu, Real Madrid đã có một trận đấu khá hay, đánh bại Barcelona với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, đã có nhiều tình huống tranh cãi xảy ra khi Martin Braithwaite bị Ferland Mendy kéo ngã trong vòng cấm địa, nhưng Barcelona không được hưởng một quả phạt đền.

Điều đó đã thực sự khiến HLV Ronald Koeman không kiềm được sự bình tĩnh của mình. Tờ Movistar dẫn lời phát biểu của Koeman cho hay: "Mọi người đều đã xem trận đấu và nếu bạn là một CĐV Barcelona, bạn sẽ tức giận. Bạn không thể hài lòng với một số quyết định của trọng tài.

Một trận thắng quan trọng đối với Real Madrid

Đầu tiên, tôi muốn nói rằng trong hiệp một, chúng tôi chơi không tốt, cả về mặt tấn công hay phòng ngự. Sang hiệp hai, chúng tôi đã cải thiện tình hình. Nhưng tôi chỉ mong muốn trọng tài đưa ra quyết định đúng đắn hơn.

Đó là một quả phạt đền và sau đó, chỉ thêm 4 phút bù giờ khi trọng tài đã dành ra 3 phút để kiểm tra VAR. Nhưng quả phạt đền là rất rõ ràng. Có trọng tài, trọng tài biên, và VAR ở đó... Tất cả đều thấy có thể thấy, đó là tình huống penalty cực kì rõ ràng.

Đó là lý do vì sao, VAR có mặt trên các sân bóng để giúp đỡ các trọng tài công bằng hơn trong các trận đấu."

Tình huống gây tranh cãi trong trận El Clasico

Với thất bại cay đắng này, Barcelona đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 trên BXH La Liga, trong khi đó, Real Madrid tạm thời leo lên ngôi đầu bảng với 66 điểm.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.