HLV Zinedine Zidane không chắc chắn về tương lai tại Real Madrid !

Nguyễn Quang 07:55 08/03/2020

Trong một bài phát biểu mới đây với truyền thông, HLV trưởng của Real Madrid tỏ ra không chắc chắn về tương lai của mình với đội chủ sân Bernabeu.

Xung quanh một vài tin đồn rằng nhà đương kim vô địch Serie A là Juventus đang có những liên hệ nhằm mời vị chiến lược gia người Pháp tiếp quản ghế nóng tại Turin vào mùa hè, thì Zidane đã có một vài chia sẻ thắng thắn.

HLV của Real Madrid cho biết ông không hề có bất cứ liên hệ nào hay nhận được đề nghị nào từ đội bóng Italia.Và cho biết đó có thể chỉ là vài tin thất thiệt của cánh báo giới. Mặc dù trước đây , Zinedine Zidane đã có quãng thời gian gắn bó với Juventus với tư cách là cầu thủ nhưng ông rất gọn gàng nói không với Juventus vào lúc này.

HLV Zidane  Ảnh: Zidane5official

Cùng với đó, HLV Zidane cũng tỏ ra khá e ngại khi nhắc về tương lai lâu dài với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha. Ông cho biết chiến thắng là mục tiêu quan trọng của Real Madrid vào lúc này . Tại La Liga , Barcelona đang phà hơi nóng với chỉ 1 điểm ít hơn , còn mặt trận Champions League cũng đầy cam go khi lượt đi họ nhận trái đắng trước Man City trên sân nhà.

Vị chiến lược gia người Pháp đang cảm thấy rất tốt tại CLB.Ông nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ ngài chủ tịch cho tới NHM,tất cả đều biết ông làm gì và Real cần gì vào lúc này. Nhưng trong bóng đá hoàn toàn có những điều bất ngờ xảy đến và Zidane không thể chắc được điều gì về tương lai của mình.

Vài chi tiết về tình trạng chấn thương của bản hợp đồng đắt giá Eden Hazard cũng được cung cấp. Hiện sau phẫu thuật, chấn thương của cựu cầu thủ Chelsea đang hồi phục tích cực nhưng chưa có thời gian cụ thể. Hazard dần cảm thấy dễ chịu hơn và nỗ lực để có thể sớm nhất quay lại sân cỏ và chứng minh giá trị của mình.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.