Huấn luyện viên Quique Setien được Chủ tịch đội bóng bênh vực

Hoàng Đông 23:26 07/07/2020

Chủ tịch của Barcelona Josep Bartomeu khẳng định huấn luyện viên Quique Setien vẫn được tin tưởng và ông không hối hận khi từng sa thải Ernesto Valverde hồi tháng 1

Valverde từng dẫn dắt Barcelona đến với nhiều danh hiệu, ông là một huấn luyện viên cá tính và đã cố gắng cách mạng hoá lối chơi của đội bóng xứ Catalan nhưng không thành công. Tháng 1 vừa rồi, đương kim vô địch La Liga phải đưa ra quyết định sa thải huấn luyện viên này sau những thành tích không tốt.

Barcelona sau đó bổ nhiệm Quique Setien vào ghế nóng, sau 6 tháng cầm quân, huấn luyện viên này hiện cũng đang có thành tích không khả quan khi để đại kình địch Real Madrid tạo khoảng cách 4 điểm khi chỉ còn 4 vòng đấu tại La Liga.

Chiến thắng 4-1 mới đây trước Villarreal đã giúp giảm nhiệt những căng thẳng tại đội bóng này, Chủ tịch đội bóng Josep Bartomeu khẳng định mọi thứ đang đi đúng hướng và ông vẫn tin tưởng huấn luyện viên hiện tại của đội bóng.

"Setien vẫn đang hoàn thành công việc được giao, tôi hài lòng vì những kết quả đạt được và cảm nhận rõ sự tiến bộ của đội bóng", Bartomeu nói với đài phát thanh Rac1 vào thứ Ba.

Dù thành tích không tốt, HLV Setien vẫn được ban lãnh đạo đội bóng tin tưởng

"Tôi không hối hận với quyết định sa thải Valverde, chúng tôi cần sự thay đổi nhằm tăng cường sức mạnh cho đội bóng và khi Setien đến, ông ấy mang theo những ý tưởng khác biệt."

Huấn luyện viên của Barcelona cũng không cảm thấy có gì đe doạ đến vị trí của mình, ông hài lòng với lối chơi hiện tại của đội bóng

"Tôi đã quen với việc này, không có gì ảnh hưởng lớn cả", huấn luyện viên người Tây Ban Nha nói trước trận gặp Espanyol.

Ông cũng khẳng định đội bóng sẽ tiếp tục bám đuổi Real Madrid đến khi nào cuộc đua vô địch thực sự ngã ngũ.

"Chúng tôi sẽ nỗ lực để chiến thắng mọi trận đấu, tình hình vẫn khả thi nên chúng tôi phải chiến đấu tới cùng."

"Đội bóng cần nỗ lực hết sức trong mọi trận đấu, các chiến thắng chính là nền tảng cho thành công của mùa giải sang năm."


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.