Huấn luyện viên Setien không chắc Lautaro Martinez sẽ gia nhập Barca

Trung Nguyên 15:24 20/04/2020

Trước những thông tin khác nhau về khả năng gia nhập Barca của chân sút người Argentina, huấn luyện viên Quique Setien đã hé lộ tình hình cụ thể cho người hâm mộ

Huấn luyện viên 61 tuổi trả lời thẳng thắn với Onda Cero hôm Chủ nhật về khả năng câu lạc bộ Barcelona chiêu mộ chân sút Lautaro Martinez. Ông cho biết: "Chúng tôi đã có những trao đổi về việc chuyển nhượng, nhưng đại dịch này gây ra nhiều điều phiền toái. Tại các câu lạc bộ, vấn đề tài chính cũng gặp nhiều khó khăn. Tôi không bi quan hay lạc quan với trường hợp của Lautaro Martinez. Tôi thích cách mình yêu những cầu thủ bóng đá vĩ đại, nhưng tôi sẽ không ảo tưởng với bất kỳ cá nhân nào."

Có thể thấy, ngay cả huấn luyện viên 61 tuổi của Blaugrana cũng không chắc chắn câu lạc bộ sẽ ký hợp đồng với ngôi sao người Argentina. Do đó, người hâm mộ đành tiếp tục chờ đợi để biết tương lai của Lautaro Martinez có ở Barcelona hay không.

Tương lai Lautaro Martinez còn khá mù mờ vào lúc này

Bên cạnh tin tức chuyển nhượng, việc giải quyết các trận đấu còn lại của mùa giải cũng được nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm. Trên bảng xếp hạng, câu lạc bộ xứ Catalunya đang dẫn đầu, xếp ngay sau họ là câu lạc bộ Hoàng gia Real Madrid với hai điểm ít hơn. Về lý thuyết, khoảng cách hai điểm hoàn toàn có thể bị vượt qua khi mà mùa giải La Liga 2019/2020 mới dừng ở vòng đấu thứ 27. Do đó, việc kết thúc mùa giải và trao chức vô địch cho đội đang dẫn đầu hoặc hủy bỏ kết quả hiện thời cũng gây nhiều tranh cãi.

Huấn luyện viên Quique Setien mong muốn hoàn thành mùa giải này, mặc dù ông thừa nhận sẽ rất khó khăn trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đã giết chết hơn 164.000 người trên toàn thế giới, với số người chết của Tây Ban Nha vượt quá 20.400.

Ông nói: "Tất cả chúng tôi đều muốn hoàn thành trọn vẹn mùa giải ngay cả khi phải thi đấu mà không có khán giả đến sân. Nhưng tôi muốn được đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì."

Quique Setien tiếp tục: "Tôi thấy rất khó để tiếp tục các giải đấu. Cho đến khi thấy được chút ánh sáng thì tôi vẫn thích ở nhà hơn."

Ngoài ra, một chi tiết khá thú vị khác cũng được huấn luyện viên Quique Setien chia sẻ. Vị huấn luyện viên này cho biết ông đã chuẩn bị dẫn dắt một câu lạc bộ tại........Ai Cập, nhưng cuộc gọi từ câu lạc bộ Barcelona đã đảo lộn tất cả. Thậm chí, Setien cho biết ông có thể dẫn dắt Barca mà không cần nhận lương. Ông nói: "Một ngày trước khi Barcelona gọi cho tôi, tôi đã chuẩn bị xách vali tới làm việc ở Ai Cập." 

"Tôi còn định huấn luyện Barcelona miễn phí nữa đấy. Chà, cũng có thể không miễn phí, nhưng trong hầu hết mọi trường hợp sẽ là như vậy." - Quique Setien hóm hỉnh chia sẻ.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.