Ivan Rakitic cảnh báo Barcelona rằng "anh không phải một bao khoai tây"

Hoàng Đông 16:55 13/04/2020

Tiền vệ người Croatia đang cảm thấy không được tôn trọng khi đội bóng xứ Catalan đang có tìm mọi cách để đẩy anh đi nhằm thu về một khoản phí chuyển nhượng

Barcelona đang muốn bán Rakitic với mức giá 20 triệu euro trong hè này dù tiền vệ 32 tuổi vẫn còn rất tha thiết với việc ở lại Tây Ban Nha.

Hợp đồng của Rakitic còn hiệu lực đến năm 2021 và Barcelona không muốn mất trắng vào năm tới. Tiền vệ người Croatia hiện đã luống tuổi và hiện không thể đảm bảo cho một ví trị chính thức dưới thời huấn luyện viên Quique Setien.

Barcelona đang cố gắng bán Rakitic trong mùa hè này

Cả Sevilla và Atletico Madrid đều đang theo dõi tình hình của Rakitic dù rõ ràng việc định giá cầu thủ này như trên sẽ tạo ra một rào cản chuyển nhượng trong thời kì mà tài chính các đội bóng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Mới đây thì tiền vệ của Barcelona đã lên tiếng cảnh báo đội bóng chủ quản hãy tôn trọng mình và anh sẽ là người tự quyết định về tương lai của bản thân.

"Tôi không phải một bao khoai tây", Rakitic nói với tờ Mundo Deportivo.

"Tôi sẽ tự quyết định tương lai của mình. Tôi muốn thi đấu ở nơi nào mà tôi cảm nhận được mình có giá trị. Nếu vẫn là nơi đây, tôi thấy rất vui nhưng nếu là một nơi khác thì nó phải do tôi lựa chọn."

Juventus đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến Rakitic hồi tháng 1 trong khi đó Inter Milan và Manchester United cũng được cho là muốn có tiền vệ 32 tuổi. Tuy nhiên, Rakitic vẫn thể hiện rằng anh muốn gắn bó với Barcelona, nơi mà anh đã giành 14 danh hiệu từ khi chuyển đến năm 2014.

Cầu thủ người Croatia đang được nhiều câu lạc bộ lớn để ý

Trận đấu tiếp theo sẽ ghi nhận một cột mốc đáng nhớ khi anh có lần ra sân thứ 300 cho đội bóng. Rakitic vẫn ra sân khá đều đặn với 31 lần trong mùa giải này. Dù phong độ không còn ấn tượng như trước nhưng tiền vệ người Croatia luôn cho thấy đẳng cấp của mình.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.