Ivan Rakitic không đồng tình về vấn đề chuyển nhượng ở Barca

Quang Huy 16:15 03/02/2020

Cách Barcelona giải quyết các vấn đề cá nhân trong những kì chuyển nhượng gần khiến Ivan Rakitic không hài lòng về cách làm câu lạc bộ.

Cách làm việc trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua của Barcelona đã khiến Ivan Rakitic không hài lòng. 

Cầu thủ 31 tuổi đang trở thành một "người thừa" tại Camp Nou và trận thắng 2-1 trước Levante trong khuôn khổ vòng 22 La Liga vừa diễn ra mới là lần thứ 8 Rakitic ra sân tính từ đầu mùa giải.

Trước đó, tiền vệ người Croatia đã lọt vào tầm ngắm của Manchester United cũng như Juventus trong suốt tháng Một nhưng cuối cùng, anh vẫn ở lại Barca.

Ivan Rakitic

Phát biểu sau trận gặp Levante, Rakitic thừa nhận không hài lòng về cách ban lãnh đạo đội bóng giải quyết chuyện điở của mình ở kì CNMĐ:

"Đã có nhiều điều tôi không thích chút nào. Tôi đã nói với họ một cách vô cùng rõ ràng (về tình hình của bản thân)."

"Đã có một vài quyết định được đưa ra, nhưng ta sẽ không bàn tán về chuyện này nữa. Dù sao, đội bóng vẫn cần một cách giải quyết tốt nhất."

Không hài lòng với những gì CLB đã thực hiện, song Rakitic cho biết anh vẫn sẽ bỏ qua mọi chuyện để tập trung thi đấu trong thời gian tới.

"Bây giờ không phải là lúc để nói về suy nghĩ của tôi. Tôi rất vui khi được ra sân ngày hôm nay, và ai cũng biết chuyện đó. Mọi chuyện đã diễn ra và tôi sẽ không suy nghĩ nhiều nữa."

"Tất cả mọi người sẽ phải nỗ lực bằng tất cả khả năng của mình, vì phần quan trọng nhất của mùa giải đang cận kề. Tôi muốn các đồng đội, HLV và CĐV đặt niềm tin vào mình."

Sau chiến thắng quan trọng trước Levante, Barca hiện đang có 46 điểm, tiếp tục xếp thứ nhì trên bảng xếp hạng với ba điểm ít hơn Real Madrid.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.