'Kaka mới' muốn được khoác áo Real Madrid như đàn anh

Quang Huy 16:44 27/04/2020

Đại diện Wagner Ribeiro của tiền vệ 21 tuổi Igor Gomes (Sao Paulo) tiết lộ thân chủ mình sẽ rất vui nếu được khoác áo CLB Real Madrid trong tương lai.

Người đại diện của Igor Gomes là Wagner Ribeiro tiết lộ:"​Tôi đã làm việc với Igor từ khi cậu ấy 12 tuổi. Gomes đang nằm trong tầm theo dõi của mọi đội bóng ở châu Âu. Cậu ấy hiện đá chính ở Sao Paulo và là một mẫu cầu thủ rất khác biệt. Theo đánh giá, Gomes có lối chơi mà họ rất trân trọng ở châu Âu: cậu ấy ghi bàn, khởi đầu những đường bóng và kiến tạo.Cậu ấy là một cầu thủ toàn diện.

Gomes từng được so sánh với cựu danh thủ Kaka.

Đã có những tin đồn cho rằng Madrid muốn Gomes. Nhưng tôi nói rằng bây giờ chưa phải lúc để nói về điều đó. Tuy nhiên tôi phải thừa nhận rằng, một ngày nào đó cậu ấy sẽ tới Bernabeu. Tôi thích Real Madrid. Nếu như cơ hội đến, tôi sẵn lòng biến nó thành sự thực cho Gomes".

Nhiều nguồn tin cho hay, Real Madrid đang rất nghiêm túc với thương vụ Gomes. Cầu thủ 21 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của tuyển trạch viên Juni Calafat của Real trước khi người này báo cáo lại tình hình với chủ tịch Florentino Perez và HLV Zinedine Zidane. Ngoài Real thì Barcelona, Sevilla và Ajax đều rất quan tâm tới cầu thủ đang được so sánh với cựu danh thủ Kaka.

'Kaka mới" đã được Real bật đèn xanh

Theo báo chí Tây Ban Nha thì mối quan hệ giữa Ribeiro và chủ tịch Perez của Real là rất tốt. Trước đó, họ từng "làm ăn" trong lúc Real đàm phán với Santos về trường hợp của Neymar. Nhưng không may vì một số lý do mà Real lại đểmất Neymar vào tay kình địch Barcelona.

Bản thân HLV Fernando Diniz của Sao Paulo cũng từng chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng CLB này sẽ rất khó giữ chân Gomes lâu dài vì tuổi tác và đẳng cấp của cậu ấy. Các đội bóng ở đây thường phải bán cầu thủ để kiếm tiền. Sao Paulo đương nhiên cũng chẳng ngoại lệ. Ở một mức độ nhất định, chúng tôi gần như phải có nghĩa vụ bán Gomes".

Lúc này, Gomes còn hợp đồng với Sao Paulo đến năm 2023 và có điều khoản giải phóng tối thiểu lên tới 50 triệu euro.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.