Không có chuyện Messi giúp trả 4 triệu cho Ronaldinho

Trung Nguyên 08:58 15/03/2020

Câu chuyện Ronaldinho bị bắt vì dùng hộ chiếu giả gây xôn xao thời gian qua. Có thông tin cho hay Messi sẽ chi tiền cứu vớt cầu thủ Brazil nhưng có lẽ không phải vậy

Vào hồi tuần trước, thế giới bóng đá sững sờ biết tin siêu sao từng khoác áo Barcelona - Ronaldinho bị bắt tại Paraquay vì sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào nước này. 

Theo các cơ quan chính quyền tại Paraquay, dù Ronaldinho đã có đơn xin được tại tại ngoại để phục vụ điều tra nhưng cơ quan nước này cho rằng hành vi dùng hộ chiếu giả của Ronnie là nghiêm trọng nên từ chối đơn xin của cựu cầu thủ Barcelona.

Tin tức Ronaldinho bị bắt nhanh chóng lan truyền khắp nơi trên thế giới và trở thành đề tài nóng hổi trên các mặt báo. Ngay sau đó, có thông tin cho hay Messi sẵn sàng bỏ ra con số 4 triệu euro để giải cứu Ronaldinho khỏi cảnh tù đày.

Tuy nhiên, tờ Marca của Tây Ban Nha lại đưa ra thông tin trái ngược, cụ thể: "Messi rất buồn về tình hình cá nhân của Ronaldinho, nhưng chưa bao giờ anh ấy thực hiện bất cứ động thái kinh tế hay tư pháp nào để giải cứu cầu thủ bóng đá người Brazil ra khỏi tù. Messi đã không đưa luật sư của mình vào làm việc trong vụ án này và anh ấy cũng sẽ không trả bốn triệu euro tiền bảo lãnh".

 Ronaldinho vẫn chưa được giải cứu

Chưa rõ thực hư vụ việc này như thế nào nhưng nếu phải chịu hình phạt thì Ronaldinho sẽ đối diện thời gian ngồi tù lên đến 6 tháng. Cựu cầu thủ Barcelona đang bị giam giữ nhưng vẫn chứng tỏ mình là một ngôi sao khi sẵn sàng ký tặng và chụp hình chung với bất kỳ ai có nhu cầu. Thậm chí, nhà tù giam giữ anh còn phải thay đổi lại lịch thi đấu futsal trong nhà tù để mọi người được tận mắt chứng kiến tài năng của anh. 

Ở trận đấu mới nhất trong khu giam giữ, Ronaldinho đã ghi đến 5 bàn thắng và 4 kiến tạo giúp đội bóng của mình thắng lợi giòn giã. Đúng với câu nói của huấn luyện viên Sir Alex Ferguson: phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi.

 

 

 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.