Không chỉ tiền, Ter Stegen còn muốn một thứ khác để ở lại Barcelona

Kỳ Trung 15:16 29/07/2020

Những nhận định của cựu cầu thủ Barca Lobo Carrasco về việc thủ thành người Đức vẫn chưa ký vào hợp đồng mới với đội chủ sân Camp Nou.

Lúc này, một trong những ưu tiên hàng đầu của Barcelona đó là giữ chân thủ thành Ter Stegen. Tuy nhiên thời gian qua, đã có không ít thông tin không lạc quan được dành cho các Cules. Cách đây ít ngày, chủ tịch Bartomeu thậm chí có vẻ như đã ẩn ý nói rằng, Barca đang gặp khó trong việc đáp ứng những yêu cầu của thủ môn người Đức:

"Với chúng tôi, ưu tiên hàng đầu là gia hạn hợp đồng với Ter Stegen. Cậu ấy là một thành phần quan trọng trong phòng thay đồ."

"Nhưng với tình trạng hiện tại, tôi không nói các cầu thủ sẽ nhận ít hơn, nhưng họ cần chấp nhận con số phù hợp với tình trạng tài chính của đội."

Marc André ter Stegen

Và theo những nhận định từ cựu sao Barca  Lobo Carrasco, thì có lẽ Barca không chỉ gặp khó khăn trong vấn đề tài chính. Trên El Chiringuito TV, ông nhận định rằng một lý do quan trọng khiến cho quá trình gia hạn bị chững lại, đó là bởi Ter Stegen muốn có nhiều quyền lực hơn trong phòng thay đồ của Barca.

Được biết, Stegen hiện cảm thấy một số thủ lĩnh của Barca đang không làm thực sự tốt nhiệm vụ của mình. Ở Barca bây giờ hiện có 4 người có thể mang băng thủ quân, đó là Leo Messi, Sergio Busquets, Gerard Pique và Sergi Roberto.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.