-->

Mendes dùng Man City để gây sức ép cho Barca phải gia hạn với Fati

Huy Cường 09:02 12/09/2021

Người đại diện Jorge Mendes của Ansu Fati đang dùng "chiêu bài" liên hệ với Man City để buộc Barca phải nhanh chóng gia hạn với thân chủ của mình.

Fati được coi là biểu tượng trong tương lai của Barca sau thời đại Lionel Messi. Tuy nhiên, CLB xứ Catalan vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn với thần đồng người Tây Ban Nha này.

Theo El Nacional, người đại diện Jorge Mendes đã tận dụng việc liên hệ với Man City của Pep Guardiola để gây sức ép với Barca trong các cuộc đàm phán.

Người đại diện Fati đang gây sức ép đến Barcelona 

Hợp đồng của Fati sẽ hết hạn vào ngày 30/6 năm sau và cũng như Pedri, ưu tiên hàng đầu của Barca là "trói chân" anh càng sớm càng tốt. Tốt nhất là trong những tuần tới, Blaugrana phải chốt xong hợp đồng mới với anh để tránh "đêm dài lắm mộng".

Barcelona đang gặp khó khăn về tài chính

Ai cũng biết tình hình kinh tế khó khăn của Barca đến mức họ không thể gia hạn với Messi để anh gia nhập PSG theo dạng CNTD hay không thể đáp ứng yêu cầu của 1 tài năng trẻ khác là Ilaix Moriba. Bây giờ đến thương vụ với Fati. Tuy nhiên thực tế là cả Barca và Mendes đều đang chơi trò tâm lý chiến với nhau.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Mendes dự định đạt được một hợp đồng gia hạn mới cho Fati vào thời điểm mà Barca thực hiện đàm phán với tất cả các cầu thủ của mình. Số 10 mới của Barca đã bình phục chấn thương đầu gối và được coi là truyền nhân xứng đáng nhất của Messi để trở thành biểu tượng của CLB.

Fati tương lai của Barcelona

Thông tin từ El Nacional cũng cho biết Jorge Mendes muốn chốt việc gia hạn càng sớm càng tốt, không xảy ra trường hợp Fati trở lại thi đấu bị tái phát chấn thương để Barca có thể ép giá ngược lại.

Ngoài Man City, Mendes còn đưa ra danh sách nhiều đội bóng muốn có sự phục vụ của Fati để gây sức ép với Barca. Dù vậy Blaugrana biết rằng cầu thủ này hiện chỉ muốn làm nên lịch sử tại đội bóng mà anh gắn bó gần 10 năm.

Theo: Bongdaplus.vn 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.