Messi cùng các đồng đội đồng ý giảm lương cứu đội bóng

Trung Nguyên 19:47 23/03/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của câu lạc bộ mà mình đang thi đấu, Messi cùng các đồng đội đã có động thái tích cực để chia sẻ khó khăn với đội bóng

Dịch Covid-19 thực sự đang gây ra một sự khủng hoảng đối với toàn thế giới. Nó không chỉ gây ra những hậu quả đáng tiếc về mặt nhân mạng mà còn khiến cho nền kinh tế thế giới chịu cảnh lao đao.

Trước tình cảnh đó, những cá nhân, tổ chức có trách nhiệm trong thế giới bóng đá đã đề ra hàng loạt giải pháp tạm thời nhưng đều không mang lại hiệu quả. Cực chằng đã, ban tổ chức các giải đấu vô địch quốc gia tại châu Âu phải tuyên bố tạm hoãn. Chờ đến khi tình hình khả quan hơn.

Việc tạm hoãn này tất nhiên kéo theo hệ lụy là doanh thu của các đội bóng sụt giảm trầm trọng. Tình hình dịch Covid-19 có thể còn kéo dài do đó áp lực tài chính lên mỗi đội bóng sẽ rất lớn. Đặc biệt là các đội bóng lớn, với ngân sách trả lương cao cho các ngôi sao thuộc hàng top của thế giới.

Messi chấp nhận giảm lương hỗ trợ đội bóng

Mới đây, ban lãnh đạo câu lạc bộ Barcelona đã có những trao đổi với các trụ cột của đội bóng này. Mục đích của những trao đổi đó không nằm ngoài mong muốn nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ phía các cầu thủ. Thật may cho Barcelona khi siêu sao Lionel Messi và các đồng đội của anh đã không ngần ngại giảm lương để chia sẻ tình hình khó khăn với đội bóng.

Trước mắt, quyết định của Messi và các đồng đội sẽ giúp Barcelona dễ thở hơn một chút trong thời gian tới. Tuy nhiên, về lâu về dài thì buộc phải có biện pháp khác và điều đó trông đợi rất nhiều vào quyết định của Liên đoàn bóng đá châu Âu.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 8 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 9 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.