Ngôi sao Manchester United tin Eden Hazard sẽ thành công tại Bernabeu

Szain 17:03 14/04/2020

Eden Hazard đang trải qua mùa giải đầu tiên đáng quên tại Real và một đồng đội cũ của ngôi sao người Bỉ đã gửi tới anh những lời động viên cùng sự tin tưởng.

Gia nhập Real Madrid vào mùa Hè 2019, Eden Hazard được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới ở Bernabeu. Tuy nhiên, những chấn thương đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mùa giải đầu tiên của anh tại Real. Hiện Eden Hazard mới chỉ ghi được 1 bàn, đóng góp 5 kiến tạo sau 15 trận trên mọi đấu trường ở CLB mới.

Tình hình trên khiến nhiều người cho rằng Eden Hazard có thể là 'bom xịt' của Real. Tuy nhiên, Juan Mata không nghĩ vậy.

Trong buổi trả lời phỏng vấn các câu hỏi của NHM trên trang chủ Manchester United, Mata đã nói lên suy nghĩ trên khi phản hồi câu hỏi "Ai là cầu thủ hay nhất Premier League?"

Mata tin Hazard sẽ tỏa sáng tại Real.

"Nếu tính trong những người tôi từng thi đấu cùng hay đối đầu, tôi sẽ nói đó là Eden Hazard. Đối với tôi, trong nhiều năm, cậu ấy là người hay nhất giải đấu. Cậu ấy có thể tự mình mang về chiến thắng cho CLB. Tôi từng tập luyện cùng Hazard và biết cậu ấy tốt thế nào.

Eden đã không may mắn trong thời gian ở Real Madrid với một số chấn thương. Tuy nhiên tôi tin chắc rằng cậu ấy sẽ thể hiện đẳng cấp thực sự sau khi mọi vấn đề được giải quyết.", Mata cho biết.

Trước khi gia nhập Manchester United, Juan Mata đã có khoảng 2 năm thi đấu cùng Eden Hazard tại Chelsea. Cả hai cùng nhau đăng quang danh hiệu Europa League mùa giải 2012/13.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.