"Ngu ngốc và thiếu hiểu biết": Người hâm mộ chỉ trích Zidane vì thua trận

Hoàng Đông 11:51 09/03/2020

Khi mà chiến thắng trước đại kình địch Barca vẫn đang làm các cổ động viên của Real Mardrid lâng lâng thì trận thua Betis vừa qua đã phá đi tất cả.

Real Madrid đã giành lại quyền tự quyết trong cuộc đua La Liga sau trận thắng trước đại kình địch Barcelona tuần trước nhưng họ lại bất ngờ để thua Real Betis đêm hôm qua và đánh mất lợi thế vừa giành được.

HLV Zidane bất lực nhìn Real thua thảm trước Betis

Một điều tạo thêm sự cay đắng cho cổ động viên của Los Blancos chính là việc người ghi bàn cho Betis là cựu tiền đạo của Barcelona, ​​Cristian Tello.

Công bằng mà nói thì các chiến thắng mùa này của Real đến từ những sai lầm hoặc sự sa sút của đối thủ nhiều hơn là bởi sự sáng tạo hay sức mạnh áp đảo của họ. Đại kình địch Barcelona cũng sa sút và thường xuyên đánh mất điểm trong các trận cầu với các đối thủ nhỏ.

Đó có thể coi là niềm an ủi nhỏ nhoi đối với những người hâm mộ Real Madrid lúc này, những người đang giận dữ với màn trình diễn của đội bóng con cưng và đang yêu cầu sa thải huấn luyện viên Zinedine Zidane.

Hiện tại Benzema đang gặp nhiều khó khăn do thiếu sự hỗ trợ, Zidane tin tưởng tiền đạo này và anh ta cũng đã chơi tốt nửa đầu mùa giả, nhưng bây giờ thì tiền đạo người Pháp đã cho thấy sự hụt hơi.

Real cần những nhân tố mới trong mùa hè đặc biệt là trên hàng công để có thể hướng tới những mục tiêu tốt hơn ở mùa giải tiếp theo.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.