Người đại diện của Neymar tiết lộ Chủ tịch Real vẫn mơ về cầu thủ Brazil

Trung Nguyên 14:01 26/04/2020

Ông chủ Nhà trắng vẫn luôn muốn nhìn thấy Neymar thi đấu trong màu áo Real Madrid. Không có được cầu thủ Brazil sẽ là tiếc nuối lớn nhẩt cuộc đời Florentino Perez

Người đại diện Wagner Ribeiro nói với ESPN: "Chủ tịch Florentino Perez vẫn mơ ước được ký hợp đồng với Neymar. Hồi Tháng 5 năm ngoái, tôi đã đến văn phòng của Florentino và ông ấy nói với tôi rằng vẫn còn mơ ước này."

Chủ tịch Perez vẫn mơ về siêu sao Neymar

Wagner Ribeiro tiếp tục: "Neymar muốn đến Barcelona [khi ấy đang ở Santos]. Tôi đã cố gắng hết sức để đưa cậu ấy đến Real Madrid, tôi đã đưa ba giám đốc của Real Madrid về Sao Paulo. Họ đã dành 15 ngày trong văn phòng của tôi với Neymar và bố cậu ấy. Họ cố gắng ký hợp đồng với Neymar nhưng cuối cùng, cậu ấy đã làm theo trái tim mình mách bảo và chọn thi đấu cho Barcelona.”

Thời điểm năm 2013, Neymar nằm trong danh sách chiêu mộ của Real Madrid khi đang thi đấu trong màu áo câu lạc bộ Santos, nhưng dường như Chủ tịch Florentino Perez đã không còn hy vọng đưa anh về với sân vận động Santiago Bernabeu sau khi cầu thủ Brazil chọn Barcelona.

Neymar đã trải qua bốn mùa giải với Barcelona, ​​giành hai chức vô địch La Liga, ba danh hiệu Copas del Rey và đỉnh cao là chức vô địch UEFA Champions League 2014/2015.

Cùng với Lionel Messi và Luis Suarez, cầu thủ người Brazil đã hợp thành bộ ba M-S-N khét tiếng làng túc cầu. Neymar đã ghi tới 105 bàn sau 186 trận trên mọi đấu trường cho Gã khổng lồ xứ Catalunya.

Sau đó, Neymar đến Pháp thi đấu cho gã nhà giàu mới nổi Paris Saint-Germain bằng một bản hợp đồng kỷ lục thế giới ở thời điểm mùa hè năm 2017. Từ đó tới nay, cầu thủ Brazil luôn gắn liền với các tin đồn sẽ quay lại Tây Ban Nha chơi bóng.

Câu lạc bộ Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè năm ngoái nhưng rốt cuộc thương vụ đổ bể. Siêu sao Brazil chấp nhận ở lại thủ đô nước Pháp thêm ít lâu.

Hiện nay, Barcelona được cho là vẫn muốn đưa Neymar trở lại Camp Nou từ Paris Saint-Germain nhưng chủ tịch của Mediapro đã quả quyết rằng tình hình tài chính của Barcelona hiện nay không thể thực hiện thương vụ đình đám như vậy.

Trong khi đó, không rõ Real Madrid có đủ khả năng tài chính để nhảy vào giải cứu siêu sao Brazil hay không, nhưng theo Wagner Ribeiro thì Chủ tịch Florentino Perez sẽ rất thích thử thách này.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 3 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.