Real Madrid bất ngờ chen chân vào vụ Lautaro Martinez

Nguyễn Loan 18:56 06/06/2020

Lautaro Martinez từ lâu đã là mục tiêu săn đón hàng đầu của Barcelona và gần như sẽ đạt được thỏa thuận với anh trong thời gian tới. Nhưng mới đây, Real Madrid đã bất ngờ nhảy vào ngáng đường Barca

Barcelona từ lâu đã thể hiện mong muốn có được sự phục vụ của Lautaro Martinez vào mùa giải tới. Cầu thủ người Argentina cũng đã nhiều lần công khai muốn chuyển tới Nou Camp để được sát cánh cùng Lionel Messi. Cứ tưởng thương vụ này sẽ sớm được hoàn tất khi đội bóng xứ Catalunya sẵn sàng bỏ ra số tiền lên tới 111 triệu euro để giải phóng hợp đồng của anh với Inter Milan. Nhưng do đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tương đối lớn tới tình hình kinh tế của CLB. Vì thế, Barca chưa thể hoàn tất việc chiêu mộ Martinez.

Để đổi lấy sự phục vụ của Martinez, Barca sẽ phải bán đi một số cầu thủ không còn phù hợp như Dembele hay Coutinho. Dự định là thế nhưng việc bán người được hay không mới là cái tất yếu. Liverpool đã bày tỏ mong muốn mượn Dembele nhưng đại diện của tiền vệ người Pháp lại không đồng ý điều đó. Trong khi đó, câu chuyện về bến đỗ tiếp theo của Coutinho vẫn là một dấu hỏi chấm lớn. Vừa chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh vừa không thể bán người đồng nghĩa với việc Barca không đủ điều kiện kinh tế để chiêu mộ tiền đạo 22 tuổi.

Lautaro Martinez - Barcelona: Phải chăng có duyên nhưng không thể gặp?

Nắm bắt tình thế, Real Madrid đã nhảy vào cuộc. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang kiếm một sự thay thế hoàn hảo cho vị trí của Karim Benzema. Lautaro Martinez được cho là ứng cử viên sáng giá khi mùa giải vừa rồi anh đã thể hiện phong độ thi đấu cực kỳ ấn tượng. Sau 31 lần ra sân, cầu thủ sinh năm 1997 đã có cho riêng mình 16 bàn thắng cùng 4 pha kiến tạo. Với tiềm lực kinh tế mạnh hơn, Real Madrid rất có thể sẽ khiến đại kình địch của mình phải ôm hận.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 10 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 11 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.