Real Madrid nhắm đến Pochettino cho vị trí ghế nóng tại sân Bernabeu

Nguyễn Quang 11:26 11/03/2020

Trước những kết quả không mấy khả quan gần đây dưới triều đại Zinedine Zidane,thước ngắm của Real đã hướng về HLV Pochettino như một sự chuẩn bị cho mùa hè.

Real Madrid hiện vẫn đứng thứ 2 tại La Liga sau trận thua Betis, còn tại đấu trường Champions League thì vẫn còn lượt về trên sân Man City để định đoạt số phận.Nhưng việc một đội bóng như Real phải nhận những trận thua liên tục đã khiến chủ tịch Perez không hài lòng. Và mới đây, phía Real Madrid đã có động thái liên hệ với cựu HLV  Tottenham là Pochettino nhằm đưa ông về nắm quyền vào mùa hè nếu tình hình tại Real tiếp tục u ám.

Trong một chia sẻ gần đây, HLV Zidane cũng bóng gió về những nghi ngờ mà Florentino Perez dành cho mình. Mặc dù trước trận đấu với Barca tại La Liga,chủ tịch Real đã đăng đàn bài tỏ sự tin tưởng với Zidane nhưng nếu kết quả cuối mùa không như mong đợi thì sẽ chẳng có một đặc ân nào xảy ra.HLV Zidane biết mọi thứ tại Real Madrid đều rất nhạy cảm, chiếc ghế HLV chưa bao giờ được đảm bảo tại đây.Đặc biệt sau khi đánh mất lợi thế trong cuộc đua La Liga và đấu trường Champions League,tình thế của vị chiến lược gia người Pháp đang nguy hiểm vô cùng,ông có thể bị sa thải bất cứ lúc nào.Đây là Real Madrid và mọi HLV đều không được phép mắc quá nhiều sai lầm.

HLV Pochettino Ảnh:Reuters

Việc Real Madrid liên hệ với HLV Pochettino như đang chuẩn bị cho việc thay tướng sẽ đến tại sân Bernabeu vào mùa hè nếu Real trắng tay khi kết thúc mùa giải.Và từ lâu, HLV Pochettino công khai tình cảm của mình dành cho đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha,ông cho biết được Real quan tâm là vinh dự to lớn cho mọi HLV. Hiện tại, Pochettino cũng chẳng có vướng bận nào khác đề khước từ một lời đề nghị từ phía Real.Người hâm mộ hoàn toàn có thể bắt đầu suy nghĩ một mùa giải mới của Real với HLV Pochettino đứng chỉ đạo khi quá rõ cá tính của ngài chủ tịch Florentino Perez.

Được biết,trước khi Real liên hệ thì Pochettino đã thẳng thừng từ chối lời mời từ Barcelona.Có thể vì tình yêu dành cho Kền Kền trắng mà Pochettino đã không gia nhập Barca để chờ một cơ hội tại Real trong tương lai.Bản thân Real cũng không muốn mục tiêu mà mình quan tâm sẽ bị đội bóng khác cưỡm mất nên một vài liên hệ trao đổi là bước đi rất khôn ngoan.

Hiện tại,gần như chắc chắc triều đại Zinedine Zidane sẽ chấm dứt nếu kết thúc mùa, Real không đạt được kì vọng về danh hiệu.Còn nếu Real bỗng lột xác và mang về những chiếc Cúp bạc danh giá,cũng không có gì chắc chắn cho Zidane. Hãy cùng chờ xem liệu HLV Pochettino sẽ được Real trao ấn kiếm vào mùa hè hay Zidane là người tiếp tục dẫn dắt Real vào mùa giải năm sau!


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Granada vs Barcelona | La Liga | 00h30 - 10/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Granada vs Barcelona lúc 00h30 - 10/01: Link sopcast Granada vs Barcelona, Live Granada vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Athletic Bilbao vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 07/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Athletic Bilbao vs Barcelona lúc 03h00 - 07/01: Link Athletic Bilbao vs Barcelona Live Athletic Bilbao vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Huesca vs Barcelona | La Liga | 03h00 - 04/01

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Huesca vs Barcelona lúc 03h00 - 04/01: Link sopcast Huesca vs Barcelona, Live Huesca vs Barcelona thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Barcelona vs Eibar | La Liga | 01h15 - 30/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Eibar lúc 01h15 - 30/12: Link sopcast Barcelona vs Eibar, Live Barcelona vs Eibar thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Valladolid vs Barcelona | La Liga | 04h00 - 23/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Valladolid vs Barcelona lúc 04h00 - 23/12: Link Valladolid vs Barcelona Live Valladolid vs Barcelona thuộc giải La Liga.