Real Sociedad bất ngờ hủy bố kế hoạch trở lại tập luyện

Trung Nguyên 16:45 13/04/2020

Đăng tải thông báo ấn định ngày trở lại tập luyện của các cầu thủ chưa bao lâu thì câu lạc bộ xứ Basque đã hủy bỏ kế hoạch đó

Theo đó, thông đó trên trang chủ của câu lạc Real Sociedad cho biết: "Sau các cuộc thảo luận với Hội đồng thể thao cấp cao (CSD), chúng tôi quyết định cho cầu thủ tiếp tục tập luyện ở nhà. Phía câu lạc bộ hiểu rõ trách nhiệm của mình trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp."

Thông báo có đoạn: "Real Sociedad sẽ rút lại kế hoạch xung quanh việc cho cầu thủ tập luyện tại trung tâm Zubieta kể từ ngày 14/4. Cần phải khẳng định lại rằng, những buổi tập này sẽ không tiến hành theo nhóm. Thêm vào đó, chính các cầu thủ là những người quyết định tập luyện tại nhà hay tại Zubieta."

Real Sociedad bất ngờ hủy bố kế hoạch trở lại tập luyện

Trên hết, câu lạc bộ Real Sociedad nhấn mạnh tầm quan trọng của sức khỏe và không quên gửi lời cảm ơn đến CSD: "Sức khỏe của mọi người đang là ưu tiên số một, và chúng tôi đang bàn các kế hoạch tập luyện trở lại cho quãng thời gian sau này. Xin cảm ơn Hội đồng thể thao cấp cao (CSD) về sự hợp tác tích cực, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để vượt qua khó khăn, đồng thời đưa mọi việc trở lại như ban đầu.”

Trước đó, Real Sociedad là câu lạc bộ đầu tiên tại La Liga thông báo ấn định cụ thể ngày cầu thủ trở lại tập luyện tại đại bản doanh câu lạc bộ. Tuy nhiên sau khi cân nhắc các vấn đề liên quan thì ban lãnh đạo câu lạc bộ xứ Basque đã ngay lập tức hủy bỏ kế hoạch trở lại tập luyện để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả các thành viên.

Đây được xem là quyết định kịp thời của Ban lãnh đạo Real Sociedad bởi dịch Covid-19 vẫn chưa thể kiểm soát, chỉ riêng tại Tây Ban Nha đã có hơn 17 nghìn ca tử vong do dịch bệnh.


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Real Sociedad vs Atletico Madrid | La Liga | 01h45 - 23/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Sociedad vs Atletico Madrid lúc 01h45 - 23/12: Link sopcast Real Sociedad vs Atletico Madrid, Live Real Sociedad vs Atletico Madrid thuộc giải La Liga.

Adnan Januzaj chia sẻ cảm xúc khi sắp được tái ngộ với Man United

Europa League 4 tháng trước

HLV Solskjaer vẫn đánh giá cao tài năng của cựu tiền vệ MU, Adnan Januzaj trong lần chạm trán sắp tới tại Europa League.

Trực tiếp Barcelona vs Real Sociedad | La Liga | 03h00 - 17/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Barcelona vs Real Sociedad lúc 03h00 - 17/12: Link sopcast Barcelona vs Real Sociedad, Live Barcelona vs Real Sociedad thuộc giải La Liga.

Tất tần tật về đối thủ của MU tại vòng 1/16 Europa League

Bóng đá Anh 4 tháng trước

Đối thủ của MU tại vòng 1/16 Europa League đã lộ diện, sau buổi lễ bốc thăm diễn ra vào tối qua 15/12. Đó là Real Sociedad - đại diện đến từ La Liga.

Trực tiếp Real Sociedad vs Napoli | Europa League | 03h00 - 30/10

Link trực tiếp 6 tháng trước

Trực tiếp Real Sociedad vs Napoli lúc 03h00 - 30/10: Link sopcast Real Sociedad vs Napoli, Live Real Sociedad vs Napoli thuộc giải Europa League.