Sau Juventus và Inter Milan, tới Real Madrid bị cách ly

Trung Nguyên 20:51 12/03/2020

Câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha bất ngờ thông báo cách ly toàn bộ cầu thủ của đội bóng này do những quan ngại về sự lây lan Covid-19

Dịch bệnh do virus Covid-19 gây ra đang ảnh hưởng đến kinh tế cũng như đời sống khắp mọi nơi trên thế giới. Những tưởng chính phủ các nước châu Âu sẽ có nhiều biện pháp bảo vệ người dân tốt hơn sau khi chứng kiến sự kinh hoàng ở Vũ Hán thì bất ngờ đã xảy ra.

Cụ thể, khi mà kết quả lượt về của loạt trận vòng 16 đội UEFA Champion League vẫn còn nóng hổi, người ta vẫn còn đang mải tranh luận về các trận đấu thì câu lạc bộ Juventus lạnh lùng phát đi dòng thông báo ngắn gọn là trung vệ trẻ tiềm năng của họ - Daniele Rugani được xác nhận đã dương tính với virus Covid-19. Người hâm mộ khắp mọi nên trên thế giới chưa hết bàng hoàng thì một ngôi sao ở môn thể thao là bóng rổ cũng dương tính với virus Covid-19. Không lâu sau đó, đến lượt toàn bộ cầu thủ cũng như các nhân viên ở sân Santiago Bernabeu phải cách ly trong vòng 14 ngày.

Toàn bộ cầu thủ Real Madrid phải cách ly

Nguyên nhân là bởi một thành viên của đội bóng rổ Real Madrid đã nhiễm Covid-19. Đáng chú ý, cả đội bóng rổ và đội bóng đá Real Madrid cùng sử dụng chung một trung tâm huấn luyện thế nên, biện pháp cách ly ngay lập tức được đưa ra nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan.

Và ngay sau khi Real Madrid ra thông báo, ban tổ chức giải bóng đá Tây Ban Nha ( La Liga ) cũng xác nhận, mọi trận đấu ở La Liga sẽ chính thức hoãn trong ít nhất 2 vòng đấu kế tiếp.

Hệ lụy của việc này chưa dừng lại ở đây. Sắp tới, Real Madrid sẽ có cuộc tái đấu với câu lạc bộ Manchester City ở lượt về vòng 16 đội UEFA Champion League. Nhưng toàn bộ các cầu thủ Real Madrid đã bị cách ly do đó chắc chắn trận đấu này sẽ bị hoãn lại. 

 


Đừng bỏ lỡ

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid | La Liga | 03h00 - 21/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Eibar vs Real Madrid lúc 03h00 - 21/12: Link sopcast Eibar vs Real Madrid, Live Eibar vs Real Madrid thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao | La Liga | 04h00 - 16/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Athletic Bilbao lúc 04h00 - 16/12: Link sopcast Real Madrid vs Athletic Bilbao, Live Real Madrid vs Athletic Bilbao thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico | La Liga | 03h00 - 13/12

Link trực tiếp 4 tháng trước

Trực tiếp Real Madrid vs Atletico lúc 03h00 - 13/12: Link sopcast Real Madrid vs Atletico, Live Real Madrid vs Atletico thuộc giải La Liga.

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid | Champions League | 00h55 - 02/12

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp Shakhtar Donetsk vs Real Madrid lúc 00h55 - 02/12: Link sopcast Shakhtar Donetsk vs Real Madrid, Live Shakhtar Donetsk vs Real Madrid thuộc giải Champions League.

Trực tiếp Inter Milan vs Real Madrid | Champions League | 03h00 - 26/11

Link trực tiếp 5 tháng trước

Trực tiếp trận Inter Milan vs Real Madrid lúc 03h00 - 26/11: Link sopcast Inter Milan vs Real Madrid Live Inter Milan vs Real Madrid thuộc giải Champions League.